Xem mẫu

  1. Chiếc hộp lưu giữ kỷ niệm Cuối năm học rồi, chúng mình sẽ giữ lại những ký ức tuổi học trò trong chiếc hộp này nhé bạn thân ơi! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Giấy mô hình - Vải nỉ và vải carô (màu sắc tuỳ thích) - Len - 1 chiếc khuy áo - Keo sữa Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cắt giấy mô hình thành 4 hình chữ nhật kích thước 6 x 15cm và 2 hình vuông cỡ 6 x 6cm nữa nhé! Bước 2: - Cắt vải nỉ và vải kẻ thành 4 hình chữ nhật và 2 hình vuông có kích thước mỗi cạnh lớn hơn phần giấy mô hình vừa cắt khoảng 5mm.
  2. Bước 3: - Bôi keo sữa lên giấy mô hình nè! Bước 4: - Dán vải carô lên tấm giấy rùi gấp mép vải thừa ra vào bên trong như thế này nè. - Sau đó, chúng mình mới bôi keo sữa và dán nốt vải nỉ lên nhé! Bước 5: - Khâu các mặt của chiếc hộp vào với nhau thật chắc chắn như thế này để làm phần thân hộp.
  3. Bước 6: - Tiếp theo, chúng mình sẽ cắt thêm một đoạn vải 3 x 15cm rồi dán vào để nối phần nắp với phần thân hộp. Bước 7: - Cắt 2 hình trái tim nhỏ, sau đó dán chiếc khuy vào một mảnh trái tim rồi khâu 2 hình trái tim lại với nhau và nhồi bông vào bên trong. Bước 8: - Khâu chiếc khuy bông vào với phần trước thân hộp nhé!
  4. Bước 9: - Tết len thành sợi dây. Sau đó, khâu vào với nắp hộp để có thể đóng hộp lại mà không sợ rơi đồ bên trong. Các bạn có thể trang trí thêm cho chiếc hộp xinh đẹp hơn nữa nhá! Biết bao là kỉ niệm đều nằm hết trong này đó!
  5. Tớ lưu lại hết những món quà mà chúng mình tặng cho nhau!
nguon tai.lieu . vn