Xem mẫu

  1. Chiếc bánh mang tên Alibaba Phải chăng đây là món ăn yêu thích của nhân vật Alibaba??? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Phần vỏ bánh: 24ogr bột mì, 250gr rau chân vịt, 50gr cream cheese, 40gr phomat vụn, 30ml dầu ăn, 50ml sữa, 1 quả trứng, 10gr men nở, 10gr đường, 5gr muối - Phần nhân: 150gr thịt hun khói (băm nhỏ), 150gr cream cheese, 1 lòng trắng trứng - Một ít vừng nguyên hạt Đến phần hành động này: Bước 1: - Luộc sơ rau chân vịt rùi thái nhỏ ra nhé! Bước 2: - Nhào kĩ tất cả các nguyên liệu còn lại của phần vỏ bánh với rau chân vịt nào! Mách nhỏ: Các bạn nên trộn đều các nguyên liệu trước với nhau rồi hãy rây bột mì vào thì bột sẽ đều hơn đấy!
  2. Bước 3: - Cho bột đã nhào vào khoảng 2/3 khuôn nướng rùi cho tiếp một chút nhân đã trộn đều vào nha! Bước 4: - Dùng tay kéo phần bột ở xung quanh lên một chút rồi quét một lớp mỏng lòng đỏ trứng lên. Bước 5: - Đặt lên trên một miếng bột mỏng nữa và cũng quét luôn một lớp trứng nghen.
  3. Bước 6: - Rắc vừng lên trên rùi đem bánh đi nướng ở 1800C trong khoảng 30’ là xong! Xem bánh mới ra lò nè các bạn ơi!!! Vàng ươm…ngon mắt ghê!
  4. Mùi phomat thơm hấp dẫn cực kì… Chắc ai cũng muốn thử đúng hem?
nguon tai.lieu . vn