Xem mẫu

  1. Chè trân châu hoa quả vừa ngon vừa đẹp Đảm bảo là teens sẽ thích mê món chè này cho mà xem… Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Xoài - Bơ - Thanh long (hoặc dưa hấu) - Hạt trân châu - Nước cốt dừa - Lá dứa (lá nếp) Ngoài các loại hoa quả ở trên, các bạn còn có thể dùng đu đủ, hồng xiêm, kiwi, nhãn hay vải nữa nhé Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Đun mềm chân trâu nào! Với trân châu hạt nhỏ thì chỉ cần đun thêm khoảng 5’ sau khi nước sôi là được. - Sau đó, các bạn phải ngâm ngay trân châu vào nước lạnh nha!
  2. Bước 2: - Đun sôi nước cốt dừa cùng đường và lá dứa rồi để lạnh. Bước 3: - Cắt bơ thành dạng hạt lựu nè. - Và với xoài thì cũng làm tương tự như thế nhé!
  3. Bước 4: - Cho hạt trân châu vào ly. Nếu các bạn muốn ăn lạnh hơn thì cho đá vào trước rồi mới đến trân châu nghen. - Rùi tiếp tục là xoài nào! - Điểm thêm một chút bơ cho đẹp nữa.
  4. Bước 5: - Đổ ngập nước cốt dừa vào ly. Bước 6: - Dùng thìa múc kem để cắt thanh long (hoặc dưa hấu) rồi đặt lên trên cùng là xong! Nhưng có vẻ như với dưa hấu sẽ đẹp hơn đấy!
  5. Chỉ nhìn thôi cũng thấy ngon mắt rùi! Chè có vị ngọt dịu thơm mát của hoa quả và lá dứa nên dễ ăn lắm!
  6. Chỉ cần thử một miếng thui là bạn sẽ thích ngay!
nguon tai.lieu . vn