Xem mẫu

  1. Chế áo phông thành áo lệch vai đầy nữ tính Một cách F5 cho quần áo cực đơn giản và thú vị nha! Kucku có một chiếc áo phông rất xinh, thế nhưng phần cổ áo bị dão, vì vậy Kucku quyết định F5 nó thành đầm lệch vai. Cực dễ luôn nhé! - Đầu tiên, chúng ta cần 1 chiếc áo như thế này. Bạn nên chọn loại áo không có họa tiết, vải cotton co dãn thì càng tốt. - Một mảnh vải voan "hoa nhí" khổ 1,5m (mua tầm 1,5m là được rồi). - Kim, kim ghăm, chỉ, kéo (không bao giờ thiếu trong những bài F5 quần áo như thế này). Xem Kucku thực hiện như thế nào nhé: Bước 1: - Dùng phấn vẽ một đường từ cổ áo bên trái tới nách áo bên phải, dùng kim ghăm cố định như hình.
  2. Bước 2: - Cắt rời áo thành hai phần dựa theo "đường biên giới" kim ghăm. Các bạn cố gắng đừng run tay đó nha! Bước 3: - Cắt vải hoa theo kích cỡ 1,5m x 20 cm. - Bạn nhớ cắt thêm một dải vảo voan để làm ruy-băng nữa nha!
  3. Bước 4: - Đem phần áo đã cắt bỏ phần cổ và phần vải voan đi vắt sổ (bước này thì mình không thể "handmade" được rồi. Bước 5: - Tiếp theo, khâu phần viền cổ áo với mép dài của tấm vải voan. - Để khâu được nhanh và dễ, bạn tiếp tục sử dụng kim ghăm nhé. Chú ý chú ý: Ở bước này, bạn lộn mặt phải của áo ra, đặt mép vải voan vào trong lòng của phần cổ áo rồi mới khâu nhé. Có như thế khi lật tấm vải voan ra ngoài chúng mình mới có được phần cổ áo đẹp. Bước 6: - Chiếc áo đã hoàn thành phần cơ bản rồi, bạn cũng có thể may thêm một dây áo ở phần không vai áo để khi mặc khỏi bị tuột nha!
  4. - Tác phẩm hoàn chỉnh sẽ là một chiếc áo lệch vai với vải voan viền quanh cực yêu nhé! Đảm bảo ai cũng sẽ phải trầm trồ với tác phẩm dễ thương này của bạn cho mà xem. Thử mặc lên người xem nào! Dịu dàng và đầy nữ tính
  5. Mặc đi dự các buổi party sẽ cực chuẩn luôn!
nguon tai.lieu . vn