Xem mẫu

  1. Cháo khoai tây đơn giản tiện lợi Đây còn là cách "chữa cháy" cực kì hiệu quả cho mấy vụ cơm bị nát đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 1 bát cơm to - 1 củ khoai tây - 1/2 củ cà rốt - Nước hầm xương Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Gọt vỏ khoai tây và cà rốt rồi thái ra thành từng miếng nhỏ nào! Ngoài ra, có thể dùng thêm bí ngô nữa nghen. Bước 2: - Đun khoai tây và cà rốt với nước hầm xương cho đến khi chín. Nếu các bạn thái khoai nhỏ thì chỉ mất khoảng 10' thôi.
  2. Bước 3: - Xay nhuyễn khoai tây, cà rốt, cơm với nước xương nhé! Các bạn nhớ phải bỏ hết xương ra ngoài đó! Bước 4: - Cho hỗn hợp đã xay vào nồi đun. - Các bạn nên khuấy đều tay liên tục để cháo không bị dính nồi.
  3. - Và chỉ đun ở lửa vừa thôi nha! Mách nhỏ: cho thêm một thìa mayonnaise sẽ giúp cháo béo ngậy, ngon mà không cần dùng đến bột ngọt, nhưng nếu bạn nào không thích thì cũng không nhất thiết phải cho đâu. Bước 5: - Khi nào nồi cháo sôi trở lại là có thể tắt bếp và thưởng thức được rùi. Cháo nóng! Cháo nóng đây...
  4. Nóng hổi thơm lừng nhé! Có thêm khoai tây nên khỏi phải lo cháo bị vữa
  5. Và còn bổ sung thêm cả chất xơ và Vitamin nữa chứ!
  6. Ăn nhanh thôi kẻo hết!
nguon tai.lieu . vn