Xem mẫu

  1. Cánh gà chiên sữa đến từ Hàn Quốc đây! Sữa sẽ làm cho cánh gà mềm và bớt mùi tanh đó! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Cánh gà - Bột mỳ - Bột ngô - Sữa tươi - Rượu trắng - Tỏi, gừng - Hạt tiêu, ớt bột - Nước sốt gồm: muối, đường, tỏi băm, ớt chưng (hoặc tương ớt), sốt cà chua, xì dầu, dấm Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Rót sữa vào cánh gà rùi cả thêm tỏi băm và hạt tiêu nữa nhé! - Để cánh gà ngấm sữa trong 20 phút rồi đổ sữa đi. Bước 2: - Tiếp tục ướp gia vị, gừng, bột ớt và rượu gạo với cánh gà trong khoảng 20 phút. Và các bạn nên để gà vào tủ lạnh nhá!
  2. Bước 3: - Trộn đều thịt với một chút bột mì và bột ngô (theo tỉ lệ 4:1). Bước 4: - Sau đó lại lăn tiếp cánh gà qua bột ngô thêm một lần nữa nha! Bước 5: - Chiên vàng rùi để ráo mỡ nghen.
  3. Bước 6: - Phi thơm tỏi rồi cho ớt, sốt cà chua vào chảo và trộn đều. - Rùi cho nốt các gia vị còn lại vào và đun sôi. Để nước sốt có độ sánh, các bạn cho thêm một chút bột ngô vào nữa nhé! Rưới đều nước sốt lên thịt nào! Rắc thêm chút xíu vừng nữa ha!
  4. Nhìn ngon mắt quá đi!!!
  5. Hem thích cánh gà thì chuyển sang đùi gà nghen!
nguon tai.lieu . vn