Xem mẫu

  1. Cách loại bỏ mụn đầu đen hiệu quả Mụn đầu đen có thể xảy ra với mọi lứa tuổi, thường thì mụn đầu đen thường nhỏ nằm sâu trong lỗ chân lông và làm da lốm đốm đen. Nó làm cho nhiều bạn mất tự tin và không biết làm cách nào để trị dứt điểm tình trạng này?
  2. Mụn đầu đen làm cho bạn mất tự tin. Dưới đây là một số cách đơn giản và hiệu quả giúp bạn có thể loại bỏ mụn đầu đen trên khuôn mặt bạn:
  3. – Tránh sử dụng mỹ phẩm kem và có dầu. Điều này làm tăng nguy cơ cho bạn bạn nhận được mụn đầu đen. – Hãy sử dụng một chất tẩy rửa nhẹ cho làn da dễ bị mụn trứng cá. Không sử dụng xà phòng vì nó có thể làm tắc nghẽn các lỗ chân lông trên da của bạn. Ngoài ra, nó có thể gây ra các tế bào da chết. – Tẩy da chết là một bước quan trọng để loại bỏ các tế bào da chết. Điều này giúp loại bỏ được các tế bào chết từ bên trong lỗ chân lông làm cho da trở thành bị tắc. – Nếu bạn có làn da dầu, hãy thử sử dụng một mặt nạ đất sét để làm giảm dầu. Không sử dụng các loại có chứa bạc hà, các thành phần kích thích khác.
  4. – Dung nước cốt chanh, dầu hạnh nhân và glycerin để đắp mặt nạ. Điều này sẽ không chỉ giúp với mụn đầu đen, mà còn giúp cho bạn có làn da tươi sáng. – Đắp lên mặt bạn một miếng vải ẩm, ấm mỗi buổi tổi 15 phút để nới lỏng da chết, bụi bẩn và các hạt làm tắc nghẽn lỗ chân lông khác. Sau khi sử dụng, đặt miếng vải vào nước sôi nóng để diệt vi trùng và vi khuẩn. – Làm ấm một lượng nhỏ mật ong và xoa lên khuôn mặt bạt. Để 10 phút sau đó rửa sạch lại. Ấm một lượng nhỏ mật ong và áp dụng trên diện tích bị ảnh hưởng. Rửa sạch sau 10 phút. Điều này có tác dụng tự nhiên và làm mất đi các mụn đầu đen.
nguon tai.lieu . vn