Xem mẫu

  1. Cách chuyển đổi trở lại giao diện truyền thống khi sử dụng Office 2007 Hỏi: Máy tính của tôi đã được cài đặt sẵn bản quyền Office 2007 nhưng thực tế khi sử dụng tôi lại không thích nghi được với giao diện mới vì nó quá lạ lẫm với tôi, nhất là các thanh công cụ và trình đơn của nó. Vậy có cách nào mà tôi có thể sử dụng các hệ thống menu truyền thống quen thuộc như Office 2003/XP ngay trên nền Office 2007 hay không? Xin cảm ơn! Nguyenhockhoa23@yahoo.com Trả lời: Từ phiên bản Office 2007, hệ thống menu hoàn toàn được cách tân khác biệt so với các phiên bản trước... điều này đã làm cho không ít người cảm thấy khó khăn và mất vẻ tự tin khi thao tác soạn thảo văn bản, nhất là đối với những đã sử dụng quen thuộc Office 2003/XP.
  2. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể cài đặt thêm phần mềm Classic Menu for Office 2007 để trở về với giao diện truyền thống trước đây của Office 2003 mà bạn đã sử dụng khá quen thuộc ngay trên nền Office 2007...dung hoà cả hai yếu tố: vừa tận hưởng các điểm nét từ bộ Office mới nhất, vừa lại không ảnh hưởng đến công việc.
  3. Ngay sau khi cài đặt, ứng dụng này sẽ tự động tích hợp hệ thống menu cùng các thanh công truyền thống của bộ Office 2003 vào các ứng dụng quen thuộc như MS Word , MS Excel, MS PowerPoint, MS Acess, MS Outlook (Office 2007). Tải về dùng tại http://www.addintools.com/english/menuoffice/Setup_Offi ceMenu.exe (3.5 MB)