Xem mẫu

  1. Chỉnh sửa video với Wondershare Vivideo bản quyền miễn phí
  2. Wondershare Vivideo là phần mềm biên tập video mạnh mẽ, đơn giản, dễ sử dụng, với tất cả các công cụ chỉnh sửa video đi kèm, nó cho phép bạn tạo các bộ phim trông như là phim của Hollywood ngay từ chính những đoạn video mà bạn lưu trữ trên máy tính. Bạn có thể thêm bất kì các văn bản, hiệu ứng chuyển động và chuyển tiếp vào video, âm thanh và hình ảnh theo như ý thích của mình. Bên cạnh đó nếu muốn chia sẻ video cho mọi người, bạn có thể tải trực tiếp nó lên YouTube hoặc lưu ở định dạng tương thích với iPhone, iPod, iPad, hay ghi đĩa DVD để bảo quản chúng tốt hơn. Phần mềm có giá 39.99 USD, tuy nhiên vào dịp
  3. giáng sinh này, bạn có cơ hội sở hữu nó miễn phí, dưới đây là cách để bạn nhận bản quyền kích hoạt phần mềm Đầu tiên, bạn đăng nhập vào tài khoản Facebook của mình và truy cập địa chỉ http://www.facebook.com/wondershare?sk=app_190322544333196 sau đó nhấn vào nút Like, ngay lập tức bạn sẽ được chuyển sang trang mới Nếu dùng Mac, bạn nhấn vào thẻ For Mac, còn không thì nhập đầy đủ các thông tin như tên (First Name), họ (Last Name), địa chỉ email (Email) rồi nhấn vào nút Send me key code ở bên dưới.
  4. Sau 30 giây, hộp thư của bạn sẽ nhận được một email mới có tiêu đề Your Registration Information of Wondershare Vivideo, trong email có chứa key bản quyền mà bạn cần tìm, đi kèm theo đó là link để tải phần mềm http://download.wondershare.com/vivideo_full846.exe , ngoài ra bạn cũng có thể
  5. tải phần mềm bằng cách khác đó là nhấn vào nút Download trên trang khuyến mãi mà trước đó ta. Tiến hành cài đặt bằng file có được, khi hoàn tất sẽ xuất hiện một cửa sổ mới, bạn nhập địa chỉ email của mình vào khung Licensed e-mail, mã bản quyền vào khung Registration code rồi nhấn nút Register là xong!
  6. Hiện chưa có bất kì thông tin nào về thời gian hết hạn khuyến mãi !
  7. Các tính năng chính - Quản lý video, audio và các định dạng ảnh khác - Chỉnh sửa và tối ưu chất lượng các tập tin đa phương tiện. - Chia sẻ video của bạn với gia đình và bạn bè trong nhiều cách khác nhau.
nguon tai.lieu . vn