Xem mẫu

  1. Cà vạt cho chú cún của bạn thật bảnh nhé! Để cún nhà ta phải thật xinh, thật đẹp chứ! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 2 miếng vải màu sắc yêu thích - Khuy, kim chỉ, kéo Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Dùng thước dây đo vòng cổ của chú cún, sau đó cắt 1 đoạn vải có chiều dài bằng với số đo vòng cổ của cún, chiều rộng khoảng 4cm nhé! Bước 2: - Gấp đôi và khâu đoạn vải vừa cắt như thế này để tạo thành chiếc vòng vải đeo cổ cho cún.
  2. Bước 3: - Ở phần đầu chiếc vòng, bạn hãy đính théem 1 chiếc khuy nhé! - Cắt 1 đoạn vải dài tầm 4cm để làm phần móc khuy. Bước 4: - Cắt miếng vải màu sáng thành hình 2 chiếc vạt và hình 1 chiếc nút thắt nhé! Bước 5: - Khâu phần vạt của cà-vạt vào với nhau và nhớ là để mở phần vạt gần nút thắt để còn lộn phải nữa đấy! - Lộn phải chiếc cà-vạt, sau đó khâu phần nút thắt vào cho thật chắc nè!
  3. Bước 6: - Khâu chiếc cà-vạt vừa làm vào với phần vòng cổ chúng mình vừa làm ở trên. Nhớ là khâu chiếc cà-vạt vào chính giữa của chíêc vòng đấy nha! Bước 7: - Dùng vải màu giống màu vòng cổ cắt thành 2 hình vuông bằng nhau. Gập đôi 2 mảnh hình vuông lại và khâu vào chiếc vòng sẽ tạo được thành cổ áo xinh xinh đấy! Xem cún nhà mình đã bảnh chưa nào! "Pose" ảnh thôi! Sao nhắm tịt mắt vậy trời???
nguon tai.lieu . vn