Xem mẫu

  1. Bộ đồ chơi bằng vải cho các teen girl nà! Dù đã lớn nhưng có lẽ còn rất nhiều bạn thích chơi đồ hàng... Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Vải nỉ các màu trắng, vàng, cam - Bông - Kim, chỉ Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Đâu tiên, chúng mình cần cắt vải như trong hình đã nhé! Bước 2: - May hình tròn màu vàng vào miếng vải màu trắng nè. Cái này sẽ là quả trứng ốp la đấy!
  2. - Khi may được một nửa của "lòng đỏ" rùi thì các bạn nhồi bông vào bên trong nha! - Sau đó may kín lại. Bước 3: - May tiếp miếng vải màu trắng còn lại xuống dưới và cũng nhồi một ít bông vào bên trong nghen.
  3. Bước 4: - Với hình tròn màu cam thì mình gập đôi vải và may phần viền ngoài lại. - Sau đó gấp tiếp miếng vải màu vàng và cũng may vào với miếng màu cam. Các bạn có nhận ra đây là một miếng cam không? Xong xuôi rùi! Chơi thôi nào!
  4. Chơi trò bán hàng cho bé thỏ bông nhá! (Ảnh: Day to day) Với miếng cam, các bạn chú ý may thêm mấy đường nữa nhé! (Ảnh: Day to day) Khi nào chơi chán rùi thì chuyển sang dùng để ghim kim cũng được nhỉ?