Xem mẫu

  1. Bí quyết giảm cân cho người bận rộn Bạn muốn giảm cân nhưng lại không thể thu xếp được thời gian để tập thể thao? Ngoài thể thao, bạn còn có rất nhiều cách để giảm cân. Trong thời điểm này, giảm béo nhanh 5 ngày kiểu Nhật là một gợi ý hữu ích dành cho bạn. Bạn có thể giảm 3kg cân nặng và 9-15cm vòng bụng, mà vẫn không ảnh hưởng đến sức khỏe, bởi nền công nghiệp làm đẹp của người Nhật đáp ứng được yêu cầu khắt khe: hiệu quả an toàn. Liệu trình giảm cân kiểu Nhật trong 5 ngày liên tiếp. Theo phân tích của bác sĩ Nguyễn Văn Mích – chuyên gia giảm béo tại Saigon’smile Spa, yếu tố an toàn và hiệu quả của giảm béo 5 ngày kiểu Nhật bắt nguồn từ nguyên lý giảm béo tự nhiên. Phương pháp này tác động tích cực vào vùng cơ xương chậu thông qua các thủ pháp massage, bấm huyệt, kết hợp c ùng sản phẩm giảm béo chuyên nghiệp công nghệ nano sản xuất tại Nhật. Giống như tập thể dục, phương pháp giúp vùng tích mỡ được vận động, đốt cháy calo để giảm cân và giảm số đo. Khi đó, lượng mỡ thừa được giải phóng dưới dạng phân tử vào hệ tuần hoàn và bài tiết tự nhiên ra ngoài theo tuyến mồ hôi và đường nước tiểu. Để đáp ứng yêu cầu giảm béo trong thời gian ngắn, công nghệ xung điện quang tích hợp cùng lúc 4 công nghệ hiện đại làm tan mỡ sẽ được tăng cường nhiều hơn trong liệu trình, bao gồm: đốt tan mỡ bằng tia hồng ngoại, tiêu mỡ bằng sóng siêu
  2. âm cộng hưởng từ, điều chỉnh cân đối cơ thể bằng lực hút chân không, làm săn chắc da bằng ánh sáng Bio. Công nghệ tân tiến này có tác dụng làm phân hóa, hòa tan và đốt cháy tế bào mỡ ở tầng sâu, ngăn chặn sự tái tạo mỡ tận gốc, đồng thời làm săn chắc da, chống chảy ệ và chùng nhão. Phương pháp này giúp giảm béo đúng mục tiêu đối với tất cả các vùng bụng, eo, lưng, đùi, bắp chân, bắp tay… và phù hợp với những đối tượng cần giảm béo gấp nhưng quá bận rộn, như doanh nhân, cô dâu sắp cưới… Không chỉ đạt hiệu quả giảm béo, bạn còn được đào thải độc tố khiến cơ thể nhẹ nhõm, thư giãn, tràn đầy năng lượng giúp bạn chuẩn bị tốt hơn cho sự kiện sắp tới.
  3. Bạn sẽ được thư giãn trong buổi trị liệu tại spa. Tại Hệ thống Saigon’smile Spa, khách hàng được bảo đảm hiệu quả giảm cân cấp tốc như ở Nhật Bản, đồng thời vẫn giữ được độ an toàn, tin cậy và chi phí hợp lý. Vào mùa cưới 2012, Saigon’smile Spa giảm giá từ hơn 1,6 – 2,3 triệu đồng cho các cô dâu đến hết ngày 30/11. Chỉ với 5 ngày trị liệu bạn sẽ có một thân hình lý tưởng mà mình hằng mong ước!
nguon tai.lieu . vn