Xem mẫu

  1. Bí mật cho tóc bóng mượt hơn (Tapchilamdep.com) - Không cần phải mất nhiều thời gian hay tốn tiền đến các trung tâm chăm sóc tóc để có được má i tóc như ý. Hãy cùng khám phá những bí mật dưới đây giúp bạn có mái tóc bóng mượt, tự nhiên. Nếu không phải thường xuyên tiếp xúc ánh nắng hay làm việc ngoài trời nhiều, chị em phụ nữ nên hạn chế gội đầu mỗi ngày, hãy gội đầu cách ngày 1 lần, nên nhớ xả sạch tóc bằng nước lạnh sau mỗi lần gội, sử dụng dầu xả bảo vệ cho tóc khoẻ hơn.
  2. Đa số mọi người nghĩ rằng gội càng mạnh thì tóc sẽ càng sạch, thế nhưng khoa học chứng minh khi làm như thế thì da đầu bạn sẽ dễ bị tổn thương và tóc mau chóng chẻ ngọn, hư tổn nhiều hơn. Hãy gội đầu đúng cách, massage nhẹ nhàng chân tóc, không gào da đầu hoặc chà xát quá mạnh. Sử dụng sản phẩm chăm sóc tóc phù hợp với từng loại tóc khác nhau, nếu tốt hơn bạn có thể dùng những sản phẩm làm từ tự nhiên, các loại kem ủ tóc hay hỗn hợp dưỡng tóc từ các loại hoa quả thiên nhiên giúp bảo vệ tóc tốt hơn mà không có nhiều tác dụng phụ. Tránh các sản phẩm làm dầu hay không suôn cho tóc, nếu được bạn nên bôi sáp thơm hoặc thuốc dưỡng làm mềm tóc (đặc biệt là các chị em làm việc văn phòng). Để sở hữu một mái tóc bóng mượt, không rối xù, bạn nên đầu tư cho mình một cây lược chải tóc thật tốt. Chiếc lược chải cầm vừa tay với phần lông mềm, làm từ hợp chất tổng hợp, không làm đau da đầu và phần răng lược không quá thưa hay quá dày.
  3. Dù tóc của bạn ngắn hay dài, ngang vai hay ôm sát mặt, thì bạn cũng cần cắt tỉa tóc thường xuyên, khoảng 1-2 tháng/ 1 lần, như thế sẽ tránh phá hỏng nếp tóc do những lọn tóc mới mọc ra. Một chút cắt tỉa gọn gàng cũng giúp bạn có được mái tóc bóng mượt, đặc biệt nếu tóc bạn uốn xoăn thì bạn cần phải có chế độ chăm sóc tóc chuyên biệt hơn nữa.
nguon tai.lieu . vn