Xem mẫu

  1. Bất ngờ với việc giảm cân bằng ớt và trứng Có rất nhiều cách để bạn có thể sử dụng để giảm cân, bạn nghĩ sao khi trứng và ớt, hai thứ thức ăn và gia vị gần gũi với các bữa ăn của chúng ta hàng ngày lại có thể giúp chúng ta giảm cân lấy lại vóc dáng thon thả. Giảm cân với ớt Thực tế thì giảm cân bằng ớt bột, tương ớt hoặc nước sốt có ớt cũng cho bạn một hiệu quả lớn bởi trong ớt có thành phần “capsaicin” vị cay nên làm giảm mỡ trong cơ thể. Mỗi ngày bạn ăn đều đặn 3 bữa và trong hai bữa nên ăn những món ăn có chứa ớt. Những người nào không thích ăn cay thì nên ăn ớt trái lớn, ít cay.
  2. Ở Mỹ người ta đã bào chế ra thuốc giảm béo làm từ ớt có khả năng giảm lượng calorie như khi đi bộ trong 80 phút hoặc chạy bộ trong 25 phút. Ớt giúp tăng c ường sự trao đổi chất, qua đó có thể giúp con người giảm cân nhanh chóng. Giảm cân nhờ ăn trứng luộc Các nhà khoa học cho biết, ăn một quả trứng giúp giảm lượng hormone ghrelin (một loại hormone khiến chúng ta cảm thấy đói) trong dạ dày. Cũng theo các nhà nghiên cứu, ngoài lượng hormone ghrelin giảm, còn một lượng hormone khác tăng đáng kể đó là PYY3-36, một loại hormone khiến chúng ta cảm thấy no. Tuy nhiên, chuyên gia dinh dưỡng Tracy Parker thuộc Quỹ Từ thiện Tim mạch (BHF) Anh cũng khuyến cáo trứng cần được chế biến theo kiểu nấu chín hoặc luộc sơ hơn là dùng trứng chiên và tránh thêm bơ vào trứng.
  3. Nghiên cứu được trình bày tại Hội nghị châu Âu về bệnh béo phì ở Lyon (Pháp) hôm 12/5. Thật bất ngờ với những cách giảm cân làm đẹp cho vóc dáng này phải không các bạn, chúc các bạn luôn luôn xinh đẹp và có một vóc dáng thon thả như ý muốn.
nguon tai.lieu . vn