of x

Bảo đảm an toàn khi lướt web với phần mềm McAfee SiteAdvisor

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 12 | Page: 8 | FileSize: 0.30 M | File type: PDF
12 lần xem

Bảo đảm an toàn khi lướt web với phần mềm McAfee SiteAdvisor. Bảo đảm an toàn khi lướt web với McAfee SiteAdvisor .Các trình duyệt web như Chrome, Firefox… đều có tính năng cảnh báo khi người dùng truy cập vào website nghi vấn không an toàn. Tuy nhiên, sử dụng một phần mềm chuyên dụng để thực hiện điều này sẽ đảm bảo hơn. McAfee SiteAdvisor là một trong số đó. McAfee SiteAdvisor là phần mềm có khả năng phân tích và nhận dạng những website “bẩn” và không an toàn để cảnh báo người dùng trước khi họ ghé thăm. Phần mềm cũng cho phép người dùng khóa không cho phép.... Cũng như các giáo án bài giảng khác được thành viên chia sẽ hoặc do sưu tầm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích tham khảo , chúng tôi không thu phí từ thành viên ,nếu phát hiện tài liệu phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài tài liệu này, bạn có thể tải tiểu luận miễn phí phục vụ nghiên cứu Một ít tài liệu tải về lỗi font chữ không hiển thị đúng, thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/bao-dam-an-toan-khi-luot-web-voi-phan-mem-mcafee-siteadvisor-lze2tq.html

Nội dung

Tài Liệu Miễn Phí xin trân trọng giới thiệu đến mọi người tài liệu Bảo đảm an toàn khi lướt web với phần mềm McAfee SiteAdvisor.Để giới thiệu thêm cho các Thầy cô, các bạn sinh viên, học viên nguồn tài liệu Công Nghệ Thông Tin,An ninh - Bảo mật mang đến cho công tác giảng dạy.Trân trọng kính mời các bạn đang cần cùng xem ,Thư viện Bảo đảm an toàn khi lướt web với phần mềm McAfee SiteAdvisor thuộc chuyên mục ,Công Nghệ Thông Tin,An ninh - Bảo mật được chia sẽ bởi thành viên anninhbaomat đến cộng đồng nhằm mục đích học tập , tài liệu này được giới thiệu vào mục Công Nghệ Thông Tin,An ninh - Bảo mật , có tổng cộng 8 trang , thuộc thể loại .PDF, cùng chủ đề còn có kỹ năng máy tính, an ninh máy tính, vi rút máy tính, chương trình phần mềm, tự nhân bản,tác hại của virut ,bạn có thể download free , hãy giới thiệu cho cộng đồng cùng nghiên cứu . Để tải file về, đọc giả click chuột nút download bên dưới
Bảo đảm an toàn khi lướt web với McAfee SiteAdvisor, bên cạnh đó Các trình phê chuẩn web như Chrome, Firefox… đều có tính năng cảnh báo khi người dùng truy tìm cập vào website nghi vấn ko an toàn, cho biết thêm Tuy nhiên, sử dụng một phần mềm chuyên dụng để thực hiện điều này sẽ bảo đảm hơn, cho biết thêm McAfee SiteAdvisor là một trong số ấy, thêm nữa McAfee SiteAdvisor là phần mềm có khả năng phân tích và nhận dạng các website “bẩn” và ko an toàn để cảnh báo người dùng trước khi họ kẹ thăm,còn cho biết thêm Phần mềm cũng cho phép người dùng khóa ko cho phép, ngoài ra Bảo đảm an toàn khi lướt web với McAfee SiteAdvisor, thêm nữa Các trình phê chuẩn web như Chrome, Firefox… đều có tính năng cảnh báo khi người dùng truy tìm cập vào website nghi vấn ko an toàn, cho biết thêm Tuy nhiên, sử dụng một phần mềm chuyên dụng để thực hiện điều này sẽ bảo đảm hơn, nói thêm McAfee SiteAdvisor là một trong số ấy, thêm nữa McAfee SiteAdvisor là phần mềm có khả năng phân tích và nhận dạng các website “bẩn” và ko an toàn để cảnh báo người dùng trước khi họ kẹ thăm, kế tiếp là Phần mềm cũng cho phép người dùng khóa ko cho phép truy tìm cập những website bị đánh giá ko an toàn, dự phòng trường hợp người dưng tự tiện bằng máy
  1. Bảo đảm an toàn khi lướt web với McAfee SiteAdvisor
  2. Các trình duyệt web như Chrome, Firefox… đều có tính năng cảnh báo khi người dùng truy cập vào website nghi vấn không an toàn. Tuy nhiên, sử dụng một phần mềm chuyên dụng để thực hiện điều này sẽ đảm bảo hơn. McAfee SiteAdvisor là một trong số đó. McAfee SiteAdvisor là phần mềm có khả năng phân tích và nhận dạng những website “bẩn” và không an toàn để cảnh báo người dùng trước khi họ ghé thăm. Phần mềm cũng cho phép người dùng khóa không cho phép truy cập các website bị đánh giá không an toàn, đề phòng trường hợp người ngoài tự ý sử dụng máy tính để truy cập các website này, bất chấp cảnh báo của phần mềm. So với các công cụ tương tự có chức năng cảnh báo độ an toàn của website, McAfee SiteAdvisor có khả năng nhận diện và đánh giá số lượng website lớn và đầy đủ hơn rất nhiều. Mặc định, McAfee SiteAdvisor có giá 19.95 USD trong hạn dùng 1 năm. Tuy nhiên, McAfee đang có chương trình khuyến mãi cho phép người dùng sử dụng miễn phí trong 1 năm.
  3. - Đầu tiên, download phiên bản khuyến mãi đặc biệt của McAfee Site Advisor tại đây. - Truy cập vào đây, điền đầy đủ thông tin vào khung đăng ký rồi nhấn nút "I Agree" để khởi tạo 1 tài khoản McAfee. Lưu ý: Mật khẩu bạn khởi tạo phải có ít nhất 1 ký tự số mới được chấp nhận.
  4. - Tiến hành cài đặt phần mềm. Ở bước đầu tiên, bạn sẽ được yêu cầu điền email và mật khẩu đã đăng ký ở trên. Nhấn Next để tiếp tục và hoàn tất quá trình cài đặt. Khi tiến hành cài đặt, bạn nên tắt tất cả các cửa sổ trình duyệt web đang mở. Sau khi cài đặt, nút bấm McAfee SiteAdvisor Plus sẽ xuất hiện trên giao diện trình duyệt web. Hiện phần mềm chỉ hỗ trợ Firefox và Internet Explorer, trong trường hợp sử dụng Google Chrome, bạn có thể cài đặt add-on McAfee SiteAdvisor miễn phí tại đây.
  5. Khi tiến hành tìm kiếm trên các công cụ tìm kiếm như Google, Bing, Yahoo!..., McAfee SiteAdvisor Plus sẽ tự động phân tích và đánh giá các kết quả trả về, từ đó cho biết các website có an toàn hay không. Mức độ an toàn của các website được đánh giá dựa nội dung website và các trang liên kết đặt trên website đó. Phần mềm cũng phân loại mức độ an toàn theo các màu sắc, với màu xanh là an toàn, màu vàng là cần cảnh giác và màu đỏ là cực kỳ nguy hiểm. Tuy nhiên, nếu muốn, bạn vẫn có thể truy cập vào các website bị đánh giá là nguy hiểm này. Khi đó, phần mềm sẽ lập tức cảnh báo.
  6. Để đảm bảo an toàn, bạn nên sử dụng phần mềm để khóa truy cập vào các website bị đánh giá nguy hiểm, lừa đảo… Để làm điều này, kích chuột vào biểu tượng mũi tên của phần mềm trên trình duyệt, chọn "Enable Protected Mode".
  7. Một hộp thoại hiện ra, yêu cầu bạn khởi tạo mật khẩu để bảo vệ. Phần "Password Hint" để bạn điền lời gợi ý, đề phòng trường hợp quên mật khẩu sau khi đã khởi tạo. Điền và xác nhận mật khẩu rồi nhấn OK. Bây giờ, khi truy cập vào các website bị cảnh báo, bạn sẽ được chuyển đến trang trung gian của McAfee, và được hỏi xem có thực sự muốn truy cập vào website này hay không. Nếu muốn bỏ qua lời cảnh báo, nhấn nút "Override this warning", rồi điền mật khẩu đã khởi tạo ở trên để truy cập trang web.
  8. Điều này sẽ đảm bảo không có ai được phép sử dụng máy tính truy cập vào các website không an toàn, tránh nguy cơ lẫy nhiễm mà bạn không hay biết. Ngoài ra, tính năng này cũng giúp hệ thống không bị tự động chuyển đến các website “bẩn” trong trường hợp máy tính đã bị nhiễm virus từ trước. Không chỉ kiểm tra độ sạch các đường link từ kết quả tìm kiếm, McAfee SiteAdvisor Plus còn kiểm tra các đường link được gửi đến thông qua email hay các chương trình chat. McAfee SiteAdvisor Plus thực sự là công cụ hoàn hảo để bảo vệ người dùng an toàn trong môi trường Intenet đầy bất trắc.
683983

Sponsor Documents