Xem mẫu

  1. Bánh và súp – 2 trong 1 Bạn nghĩ sao khi cả bánh và súp đều được làm cùng một mẻ? Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Thịt gà - Cà rốt - Hành tây - Tỏi tây (chỉ lấy phần thân trắng) - Nấm - Đậu Hà Lan - Bơ - Bột mì - Bột bánh Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Luộc chín thịt gà rồi thái thịt thành từng miếng nhỏ nhé!
  2. Bước 2: - Với phần nấm và các loại rau củ khác cũng phải thái nhỏ ra nè. Bước 3: - Đun chảy bơ rồi cho phần rau củ vào xào đến khi gần chín. - Rồi cho gia vị và khoảng 2 thìa nhỏ bột mì vào nha!
  3. - Đun tiếp phần rau củ này thêm khoảng 3’ rùi đổ nước luộc thịt gà vào chảo nhưng không cần ngập hết đâu. - Cuối cùng là cho nốt thịt gà, đậu Hà Lan vào. Sau đó đun sôi trở lại và múc xúp vào bát hoặc khuôn nghen. Bước 4: - Cán mỏng bột bánh ra nè.
  4. Bước 5: - Cắt bột sao cho to hơn miệng bát một chút nhé! Bước 6: - Đậy bột vào bát. Chú ý ấn chặt bột vào mép bắt đó! - Để lò nướng ở 1800C rồi cho bát vào nướng khoảng 15’ hoặc đến khi bánh chuyển sang màu vàng nâu. Súp và bánh đã sẵn sàng rồi đây! Nếu được quét thêm một lớp trứng thì bánh còn hấp dẫn hơn nữa cơ...
  5. Bánh được quyện trong vị thơm béo của súp sẽ khiến bạn thích thú đấy!
  6. Nếu không tin thì bạn cứ thử mà xem!
nguon tai.lieu . vn