Xem mẫu

  1. Bánh ngon, bánh lạ, bánh giòn tan! Loại bánh gì mà hay thế nhỉ? Tò mò quá đi... Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Hạt ngũ cốc ăn sáng (hoặc bỏng gạo) - Đường - Bơ đậu phộng - Chocolate chảy Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Đun tan chảy đường với một chút xíu nước trên lửa nhỏ. Các bạn chú ý đừng để nước đường bị cháy nhé! Bước 2: - Cho hạt ngũ cốc vào một cái khuôn rồi rưới đều nước đường lên. Chỉ rưới vừa đủ thôi đó!
  2. Bước 3: - Đun nhẹ cho bơ đậu phộng tan chảy, rùi cũng đổ vào khuôn nha! Sau đó, cho tất cả vào ngăn mát của tủ lạnh khoảng 1 tiếng. Bước 4: - Đợi khi bơ đậu phộng khô lại thì mới đổ tiếp chocolate chảy vào nghen. Bước 5: - Sau đó là cắt bánh thôi! Thưởng thức nào! Bánh ngon, bánh đứng một mình cũng ngon...
  3. "Decor" chút chút với đậu phộng rang nha!