Xem mẫu

  1. Bánh cupcake kem sô - cô - la đậu hũ cực lạ! Bọn tớ tin chắc là các bạn chưa từng được ăn loại bánh này đâu… Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Bánh cupcake (bạn có thể mua sẵn hoặc tự làm) - ½ hộp đậu hũ non (đậu phụ hộp) - 200gr socola Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Cho đậu vào máy xay sinh tố rồi xay nhuyễn ra nhé! Hoặc các bạn có thể dùng máy đánh trứng để đánh cho đậu nhuyễn và bông. Bước 2: - Đun chảy 150gr socola. Sau đó, cho vào với đậu nè.
  2. Bước 3: - Bấm máy xay thêm một lần nữa để đậu hũ và socola quyện đều vào với nhau. Mách nhỏ: nếu muốn dùng đui bóp kem để tạo hoa thì các bạn nên để phần kem này vào tủ lạnh khoảng 10’ nhá! Bước 4: - Dùng dao nhọn khoét một lỗ nhỏ trên chiếc bánh. Bước 5: - Bơm đầy kem đậu hũ vào chiếc lỗ vừa tạo. Mách nhỏ: các bạn nên bơm tràn kem ra bề mặt bánh thì nhìn sẽ ngon hơn đấy.
  3. Bước 6: - Bào nhỏ 50gr socola còn lại rùi rắc lên trên bánh là xong! Bánh này để lạnh thì sẽ ngon hơn đấy! Thử cắn một miếng mà xem… lớp kem lạnh sẽ tràn ra ngoài đó…
  4. Dùng đui bóp kem để chiếc bánh được đẹp hơn nha!
nguon tai.lieu . vn