Xem mẫu

  1. Bánh cookies mỏng tang giòn rụm zòn zòn lại thơm mùi cam nữa chứ... Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - 280gr đường - 100gr bột mì - 120ml nước cam - 125gr bơ - Một chút xíu vỏ cam bào nhỏ Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Trộn đều bột mì, đường với nước cam. Bước 2: - Đun chảy bơ rùi cho vào trộn cùng bột ở trên. Sau đó để hỗn hợp này vào ngăn mát của tủ lạnh khoảng 2 tiếng nhé!
  2. Bước 3: - Cho bột vào túi bóp kem để thực hiện cho dễ nhá! Nếu không có túi thì cũng không sao... Bước 4: - Chia đều bột vào khay có lót giấy thấm dầu nha! Chú ý để bột cách xa nhau một chút nghen. Bước 5: - Để lò ở 180 độ C rồi cho bánh vào nướng khoảng 10'
  3. Bước 6: - Nhanh tay lấy bánh ra rùi đặt ngay lên cái cán hoặc cái cốc để tạo hình cong cong cho bánh ná! Với công thức ở trên là bọn mình có khoảng 60 cái bánh đấy! Đảm bảo là giòn tan lun! (Ảnh: Pal)
  4. Măm măm với kem cũng ngon lắm đóa! (Ảnh: Pak)