Xem mẫu

  1. Bánh cookies lạ miệng từ hoa lơ và cà rốt Rau củ có rất nhiều vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể đấy. Nếu những món rau hàng ngày khiến bạn thấy chán? Hãy thử món bánh cookies này xem, một sự thay đổi lí thú đấy! Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Hoa lơ - Cà rốt - Hành lá - 100g bột mì - 2 quả trứng - Pho mát vụn (khoảng hơn 50g nhé) - 45ml sữa - Hạt tiêu - Muối - Dầu ăn Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Thái nhỏ các loại rau củ rồi cho vào máy xay nhỏ.
  2. Bước 2: - Để chảo dầu nóng rùi cho phần rau củ vào xào qua trong khoảng 5' nhé! Bước 3: - Vặn lửa nhỏ bớt rùi rắc đều bột mì vào, thêm pho mát, hạt tiêu bột và muối nữa. Sau đó đun tiếp khoảng 1'. Bước 4: - Tắt bếp và để một lúc cho bớt nóng. - Tiếp theo là cho trứng và sữa vào, trộn mọi thứ thật đều nhé! Bước 5: - Rắc một ít bột mì lên giấy thấm dầu rồi dùng thìa xúc hỗn hợp đã trộn đều thành các phần nhỏ và xếp thành hàng lên giấy.
  3. Bước 6: - Làm nóng lò ở 200 độ C rùi cho bánh vào nướng trong khoảng 20 - 25 phút hoặc đến khi bề mặt bánh có màu vàng nâu. Bánh ra lò rùi nè... Bánh sẽ rất ngon nếu ăn lúc còn ấm đấy!!!
  4. Ăn kèm với một chút kem chua hoặc sốt Mayonnaise thì thật là tuyệt!
nguon tai.lieu . vn