Xem mẫu

  1. Băng đô tai thỏ siêu nhí nhảnh Một phụ kiện đang được "săn lùng" rất nhiều trong mùa hè này... Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Vải - Dây thép nhung (hoặc dây kẽm) - Kim, chỉ Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Trước tiên, bọn mình cắt một tấm vải có kích thước khoảng 17cm x 85cm nhé! Bước 2: - Gập hai mép vải lại theo chiều dài rồi may (hoặc khâu) hai đường chỉ song song suốt chiều dài của tấm vải. Khoảng cách giữa hai đường chỉ là 1cm.
  2. - Các bạn chú ý: ở đoạn giữa của tấm vải, mình chừa ra khoảng 8cm không khâu để lát nữa luồn dây thép vào nha! Bước 3: - Chỉnh lại một chút, sao cho đường may vào giữa tấm vải này. Bước 4: - May hai đường cong giống hình chiếc lá ở hai đầu của tấm vải như ở hình bên. Bước 5: - Chập đôi dây thép nhung lại và đo sao cho bằng với chiều dài của tấm vải nghen.
  3. Bước 6: - Lộn mặt phải của tấm vải ra rùi luồn dây thép nhung vào. Sau đó, khâu kín phần còn hở lại là xong! Đơn giản vậy mà dễ thương cực kì luôn! Lại giúp tóc được gọn gàng hơn nữa chứ! Mà dễ sử dụng lắm í!