Xem mẫu

  1. Bạn đã có nhẫn bản to tự-mình-làm chưa? Nguyên liệu đơn giản không thể tin nổi nhé! Cách làm cũng dễ ơi là dễ luôn. Chuẩn bị những nguyên liệu sau: - Kìm, kéo, keo nến, keo 502, bật lửa - Một chiếc nhẫn bỏ đi (nhẫn này Kucku làm rớt vài hạt đá rồi). - Hạt đá nhỏ - Những chiếc khuy bản to, màu mè (có thể tận dụng khuy từ những chiếc áo cũ hoặc lên Hàng Bồ để mua). Những bạn ở các tỉnh thành phố khác có thể lên các chợ bán phụ kiện vải vóc để "lùng" nha. Các bạn có thế tìm mua những thứ này ở các cửa hàng bán phụ liệu ngành may. Phiên bản thứ 1:
  2. Bước 1: - Dùng kìm bẻ đi phần lỗ khuy. - Phải bẻ được sát như thế này nhé. - Trong lúc "tác nghiệp" bạn nên đep kính để tránh bị các mảnh nhựa bắn vào mắt đấy. Bước 2: - Dùng keo nến gắn chiếc khuy hoa văn vuông ở bước trên vào chiếc khuy đen bản to như hình.
  3. Bước 3: - Gắn hạt đá vào để chiếc nhẫn "nhóng nhánh". Bước 4: - Bây giờ chỉ biệc dùng keo nến gắn chiếc khuy lên mặt của chiếc nhẫn là xong rồi. Nhẫn bản to phiên bản 2: - Sử dụng một chiếc khuy tròn có viền nổi bật và một chiếc khuy bản tròn mặt bóng sáng như hình (lưu ý là đường kính khuy vàng phải bé hơn một chút so với khuy trắng nhé).
  4. Bước 1: - Bẻ phần cuống của chiếc khuy vàng. Bước 2: - Cậy phần lòng trong của chiếc khuy trắng. Bước 3: - Gắn chiếc khuy vàng (bước1) vào trong lòng chiếc khuy trắng (ở bước 2) bằng keo nến. - Tiếp tục dùng keo nến gắn mặt nhẫn này vào phần xỏ nhẫn. Mọi hướng dẫn của Kucku mang tính chất tham khảo thôi nhé, những chiếc nhẫn bản to mà bạn làm ra sẽ tùy thuộc vào những chiếc khuy độc đáo mà bạn kiếm được nha. Vậy là bây giờ bạn đã có những chiếc nhẫn bản to "hot trend" của mùa xuân-hè này! Thêm nữa là sẽ không ai có nhẫn giống như bạn đâu, 1-0-2 mà lị!
  5. Nhẫn này kết hợp với những trang phục nữ tính là nhất rồi nhé! Bonus thêm chiếc nhẫn đỏ cá tính nữa nhé!
nguon tai.lieu . vn