Bài thuyết trình: Ảnh hưởng của chế độ xử lý khi sản xuất và thời gian ủ rượu đối với hàm lượng hợp chất phenol trong rượu vang vranec

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 4 | Lần xem: 0 | Page: 34 | FileSize: M | File type: PPTX
of x

Bài thuyết trình: Ảnh hưởng của chế độ xử lý khi sản xuất và thời gian ủ rượu đối với hàm lượng hợp chất phenol trong rượu vang vranec. Bài thuyết trình Ảnh hưởng của chế độ xử lý khi sản xuất và thời gian ủ rượu đối với hàm lượng hợp chất phenol trong rượu vang vranec trình bày các nội dung chính như: Giới thiệu rượu vang vranec, các hợp chất phenol có vai trò quan trọng trong rượu vang, nguyên liệu và phương pháp quy trình sản xuất và bố trí thí nghiệm,.... Giống những tài liệu khác được bạn đọc giới thiệu hoặc do tìm kiếm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích nghiên cứu , chúng tôi không thu tiền từ người dùng ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài giáo án bài giảng này, bạn có thể tải tài liệu miễn phí phục vụ nghiên cứu Một ít tài liệu tải về sai font không xem được, nguyên nhân máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/bai-thuyet-trinh-anh-huong-cua-che-do-xu-ly-khi-san-xuat-va-thoi-gian-u-ruou-doi-02nbuq.html

Nội dung


Bài thuyết trình: Ảnh hưởng của chế độ xử lý khi sản xuất và thời gian ủ rượu đối với hàm lượng hợp chất phenol trong rượu vang vranec

1115674

Tài liệu liên quan


Xem thêm