Ảnh hưởng của một số thông số kỹ thuật đến chất lượng trà túi lọc rau diếp cá

Nông - Lâm - Ngư,Nông nghiệp
 0      52      0
Mã tài liệu mklduq Danh mục Nông - Lâm - Ngư,Nông nghiệp Ngày đăng 16/7/2019 Tác giả Loại file PDF Số trang 10 Dung lượng 0.60 M Lần tải 0 Lần xem 52
Tài liệu được tải hoàn toàn Tải Miễn phí tại tailieumienphi.vn

Bài viết này trình bày kết quả nghiên cứu ảnh hưởng của việc khảo sát nguyên liệu thích hợp để sản xuất trà túi lọc rau diếp cá, khảo sát thời gian làm héo, khảo sát nhiệt độ sấy và khảo sát thời gian sao trà thích hợp cho sản phẩm trà túi lọc nhằm mục đích giữ được các hoạt chất quý trong rau diếp cá đồng thời giúp kéo dài thời gian sử dụng đối với nguyên liệu này và đa dạng hóa sản phẩm


NỘI DUNG TÓM TẮT FILE

Ảnh hưởng của một số thông số kỹ thuật đến chất lượng trà túi lọc rau diếp cá

of x

 
Mã tài liệu
mklduq
Danh mục
Nông - Lâm - Ngư,Nông nghiệp
Thể loại
Bài viết về nông nghiệp, Rau diếp cá, Trà túi lọc rau diếp cá, Sản xuất trà túi lọc rau diếp cá, Thời gian làm héo rau diếp cá, Thành phần hóa học của rau diếp cá tươi
Ngày đăng
16/7/2019
Loại file
PDF
Số trang
10
Dung lượng
0.60 M
Lần xem
52
Lần tải
0
 
LINK DOWNLOAD

Anh-huong-cua-mot-so-thong-so-ky-thuat-den-chat-luong-tra-tui-loc-rau-diep-ca.PDF[0.60 M]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền Phần mềm chuyển PDF thành .Doc
Pass giải nén (Nếu có):
tailieumienphi.vn
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự