Ảnh hưởng của một số thông số công nghệ đến chất lượng bột Hồng trà hòa tan bằng phương pháp sấy phun

Kỹ Thuật - Công Nghệ,Hoá dầu
 0      47      0
Mã tài liệu nklduq Danh mục Kỹ Thuật - Công Nghệ,Hoá dầu Ngày đăng 16/7/2019 Tác giả Loại file PDF Số trang 10 Dung lượng 0.84 M Lần tải 0 Lần xem 47
Tài liệu được tải hoàn toàn Tải Miễn phí tại tailieumienphi.vn

Bột Hồng trà hòa tan là sản phẩm được chế biến bằng phương pháp sấy phun dịch trích ly từ nguyên liệu Hồng trà được sản xuất theo phương pháp lên men toàn phần. Trong công trình này chúng tôi tiến hành khảo sát một số thông số trong quy trình sản xuất trà hòa tan như công đoạn trích ly (4 mốc thời gian và 3 mức nhiệt độ), công đoạn bổ sung chất mang (5, 10 và 15% maltodextrin) và sấy phun (5 mức nhiệt độ và 4 tốc độ bơm) đến chất lượng sản phẩm bột Hồng trà hòa tan.


NỘI DUNG TÓM TẮT FILE

Ảnh hưởng của một số thông số công nghệ đến chất lượng bột Hồng trà hòa tan bằng phương pháp sấy phun

of x

 
Mã tài liệu
nklduq
Danh mục
Kỹ Thuật - Công Nghệ,Hoá dầu
Thể loại
Bài viết về công nghệ thực phẩm, Bột hồng trà hòa tan, Phương pháp sấy phun dịch trích ly, Chất lượng sản phẩm bột Hồng trà hòa tan, Quy trình sản xuất trà hòa tan
Ngày đăng
16/7/2019
Loại file
PDF
Số trang
10
Dung lượng
0.84 M
Lần xem
47
Lần tải
0
 
LINK DOWNLOAD

Anh-huong-cua-mot-so-thong-so-cong-nghe-den-chat-luong-bot-Hong-tra-hoa-tan-bang-phuong-phap-say-phun.PDF[0.84 M]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền Phần mềm chuyển PDF thành .Doc
Pass giải nén (Nếu có):
tailieumienphi.vn
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự