Ảnh hưởng của astaxanthin bổ sung trong thức ăn lên tăng trưởng, tỷ lệ sống và màu sắc da cá khoang cổ Nemo, Amphiprion ocellaris thương mại

Khoa Học Tự Nhiên,Môi trường
 0      13      0
Mã tài liệu lyzduq Danh mục Khoa Học Tự Nhiên,Môi trường Ngày đăng 17/10/2019 Tác giả Loại file PDF Số trang 7 Dung lượng 0.47 M Lần tải 0 Lần xem 13
Tài liệu được tải hoàn toàn Tải Miễn phí tại tailieumienphi.vn

Nghiên cứu này đánh giá ảnh hưởng của Astaxanthin bổ sung trong thức ăn lên tăng trưởng, tỷ lệ sống và màu sắc da của cá khoang cổ Nemo Amphiprion ocellaris thương mại. Năm lô thí nghiệm được thực hiện với hàm lượng astaxanthin tổng hợp (Carophyll Pink 10% CWS) bổ sung vào trong thức ăn là: 0, 50, 100, 150 và 200 mg/kg.


NỘI DUNG TÓM TẮT FILE

Ảnh hưởng của astaxanthin bổ sung trong thức ăn lên tăng trưởng, tỷ lệ sống và màu sắc da cá khoang cổ Nemo, Amphiprion ocellaris thương mại

of x

 
Mã tài liệu
lyzduq
Danh mục
Khoa Học Tự Nhiên,Môi trường
Thể loại
Bài viết về môi trường biển, Môi trường biển, Cá khoang cổ Nemo, Amphiprion ocellaris thương mại, Cá cảnh biển thuộc họ Pomacentridae
Ngày đăng
17/10/2019
Loại file
PDF
Số trang
7
Dung lượng
0.47 M
Lần xem
13
Lần tải
0
 
LINK DOWNLOAD

Anh-huong-cua-astaxanthin-bo-sung-trong-thuc-an-len-tang-truongA-ty-le-song-va-mau-sac-da-ca-khoang-co-NemoA-Amphiprion-ocellaris-thuong-mai.PDF[0.47 M]

File đã kiểm duyệt
     Báo vi phạm bản quyền Phần mềm chuyển PDF thành .Doc
Pass giải nén (Nếu có):
tailieumienphi.vn
DOWNLOAD
(Miễn phí)

Tài liệu tương tự