Xem mẫu

  1. 5 loại thực phẩm cần thiết để có mái tóc khỏe Theo Tapchilamdep- Mái tóc là vóc con người, để có một mái tóc luôn bóng mượt và khỏe mạnh chúng ta cần biết phải biết cách chăm sóc nó, trong bài viết này là những lời khuyên bổ ích để có một mái tóc như vậy. Có lẽ ngày nào bạn cũng nghe nói về chế độ ăn uống và những "phát hiện" mới về sức khỏe và các kiến thức cơ bản để phân biệt các loại thực phẩm tốt – xấu cho cơ thể, nhưng đã bao giờ chúng ta dành thời gian để nghĩ về mái tóc trước khi có ý định cắt tỉa chưa?
  2. Mái tóc cũng là một phần của cơ thể, các loại thực phẩm chúng ta ăn luôn có tác động đến nó, nhưng bạn có biết thực phẩm nào tốt và không tốt cho tóc của mình chưa? Dưới đây là 5 lời khuyên trong việc sử dụng thực phẩm để có một mái tóc khỏe mạnh: Đường: Khối lượng đường mà người ta tìm thấy trong hydrat - cacbon 1. và trong rượu có thể lấy đi rất nhiều Vitamin B từ mái tóc. Vitamin B là thành phần cơ bản giúp mái tóc phát triển và bảo vệ da đầu. Rau lá xanh: Rau bina, bông cải xanh là nguồn khoáng sản lớn giàu 2. canxi, sillic và sắt rất quan trọng trong việc ngăn ngừa rụng tóc. Sữa: Các sản phẩm hàng ngày như sữa, sữa chua pho mát là những 3. thực phẩm quan trọng cung cấp protein cho tóc, giúp tóc bạn luôn khỏe mạnh. Các sản phẩm ít chất béo này rất tốt cho tóc mà bạn lại cũng không phải lo lắng về vòng eo của bạn.
  3. Dầu: Dầu cá như dầu cá hồi, cá thu có chứa 3 Omega acids béo có thể 4. làm chậm chu kỳ rụng tóc. Ngoài ra, cá có chứa rất nhiều sắt và Vitamin B12 làm cho tóc và da của bạn luôn khỏe khoắn. Các loại thực phẩm từ ngũ cốc: Các loại thực phẩm này có chứa kẽm, 5. Vitamin B và sắt. Kẽm điều chỉnh nội tiết có thể có ảnh hưởng trực tiếp đến sự phát triển và độ dày của tóc. Thực phẩm từ ngũ cốc rất phong phú, bạn tha hồ chọn lựa, từ bánh mì đến mì ống, đến bánh quy giòn, chắc chắn không thể không chọn được một vài loại thực phẩm ngũ cốc ưa thích để giúp mái tóc bạn luôn khỏe mạnh phải không?
nguon tai.lieu . vn