Xem mẫu

  1. 5 cách luyện tập để "trên bảo, dưới phải nghe" Vào tuổi 50, khả năng "hoạt động" của các quý ông có đôi chút thay đổi: Các phản ứng của cơ thể về "chuyện ấy" đến chậm hơn, hoặc quá bận việc tới lúc thấy nhược dương mới lo tìm cách chữa trị mà không hề biết cách phòng tránh để chuyện ấy đừng xảy ra. Khi tuổi còn trẻ, nên gắng luyện tập để làm chủ tình thế 5 bước sau: 1. Bài tập thể lực Đàn ông tiêu tốn ít nhất 200 calo/ ngày cho việc tập thể lực thì nguy cơ nhược dương giảm hẳn so với những người không hề tập luyện. Nhưng các bài tập thể lực không phải đều hiệu quả. Ví như thường xuyên đạp xe (trên đường hay trong phòng tập) thì khả năng nhược dương lại cao gần gấp đôi so với người bình thường. Lý do là yên xe ảnh hưởng tới việc đè ép kéo dài lên thần kinh và cung cấp máu cho vùng nhạy cảm.
  2. 2. Loại bỏ thói quen nghiện ngập và ăn nhiều chất béo Khả năng cương cứng liên quan đến nhiều yếu tố cả về si nh lý lẫn tâm lý, trong đó có vữa xơ. Khi đàn ông 40 - 50 tuổi các mạch máu đã hẹp ở một vài chỗ, kể cả động mạch vùng chậu hông - nơi cấp máu cho "chàng lực sĩ". Cách tốt nhất để dự phòng vữa xơ động mạch và nâng cấp sự suy giảm khả năng tình dục là: - Loại bỏ các chất béo không có lợi trong thức ăn. - Giảm cân nếu bạn bị thừa cân. - Ngừng hút thuốc lá. Chạy bộ cũng là một cách luyện tập hữu hiệu (Ảnh minh họa) 3. Kiểm soát việc sử dụng các thuốc trị bệnh Hãy thông báo ngay cho bác sĩ biết về những tác dụng phụ của thuốc đang điều trị các bệnh: Trầm cảm, cao huyết áp, tâm thần, chán ăn, đau thắt ngực, ph ì đại tuyến tiền liệt, cholesterol cao. Bác sĩ sẽ khuyên bạn nên chuyển sang dùng một loại
  3. thuốc khác hoặc gợi ý cách dùng thuốc vào từng thời điểm đặc biệt. 4. Tạo ra những niềm cảm xúc mới "Chuyện ấy" không chỉ xảy ra "một điểm" mà là cảm giác của toàn thân, tất cả đều phải làm việc và phối hợp với nhau. Nếu chỉ tập trung quá nhiều vào riêng một phần nào đó của cơ thể thì chưa thể có được sức mạnh như ý. Sau tuổi 50, sự cương thường xuất hiện chậm chạp và có thể chấm dứt đột ngột ngay trong khi đang "hành sự". Do đó đàn ông ở tuổi này nên dành thời gian để tâm sự với người bạn đời của mình hơn. Nên chú ý tạo ra những kiểu cảm xúc mới (Ảnh minh họa)
  4. 5. Cân nhắc việc điều trị dự phòng Có một vài biện pháp để điều trị chứng" khó bảo" mà không ít người đều đã biết hoặc đã thử dùng như: Dùng các loại thuốc điều trị, nâng cao "khả năng". Nhưng các thuốc này không phải phù hợp với tất cả mọi người, do đó nhất thiết phải được bác sĩ chuyên khoa hướng dẫn để tránh các tác dụng phụ nguy hiểm, thậm chí tử vong. Các biện pháp điều trị bổ sung khác gồm có tập luyện thể thao, ti êm trực tiếp, phẫu thuật... Mỗi cách điều trị đều có những phạm vi áp dụng ri êng. Hãy trao đổi cặn kẽ với bác sĩ để xác định được biện pháp điều trị tốt nhất.
nguon tai.lieu . vn