of x

27.500 máy tính Việt Nam nhiễm virus “Shortcut”

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 3 | Page: 6 | FileSize: 0.15 M | File type: PDF
3 lần xem

27.500 máy tính Việt Nam nhiễm virus “Shortcut”. 27.500 máy tính Việt Nam nhiễm virus “Shortcut” .Tính đến hôm nay, công ty an ninh mạng Bkav đã thống kê được 27.500 máy tính ở Việt Nam nhiễm virus lợi dụng lỗ hổng trong file Shortcut của Windows. Theo ông Vũ Ngọc Sơn, Giám đốc bộ phận nghiên cứu của công ty Bkav, hệ thống máy tính trên toàn cầu cũng như các máy tính tại Việt Nam đang đứng trước nguy cơ bị virus tấn công do lỗ hổng trong file Shortcut của Windows . Lỗi này được phát hiện từ ngày 10/7/2010 và đến nay vẫn chưa có bản.... Cũng như các giáo án bài giảng khác được thành viên chia sẽ hoặc do sưu tầm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích tham khảo , chúng tôi không thu phí từ bạn đọc ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài giáo án bài giảng này, bạn có thể tải bài giảng,luận văn mẫu phục vụ nghiên cứu Một ít tài liệu download lỗi font chữ không xem được, có thể máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn download các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/27-500-may-tinh-viet-nam-nhiem-virus-shortcut-kze2tq.html

Nội dung

tailieumienphi.vn xin trân trọng giới thiệu đến mọi người thư viện 27.500 máy tính Việt Nam nhiễm virus “Shortcut”.Để chia sẽ thêm cho bạn đọc nguồn thư viện Công Nghệ Thông Tin,An ninh - Bảo mật mang đến cho thư viện của mình.Xin mời bạn đọc đang tìm cùng xem ,Thư viện 27.500 máy tính Việt Nam nhiễm virus “Shortcut” trong danh mục ,Công Nghệ Thông Tin,An ninh - Bảo mật được giới thiệu bởi thành viên anninhbaomat đến học sinh/sinh viên nhằm mục tiêu nâng cao kiến thức , tài liệu này đã chia sẽ vào mục Công Nghệ Thông Tin,An ninh - Bảo mật , có tổng cộng 6 page , thuộc định dạng .PDF, cùng thể loại còn có an ninh mạng, an ninh thông tin, cơ chế an ninh, dịch vụ an ninh, kiến trúc an ninh, hệ mã hóa ,bạn có thể download miễn phí , hãy giới thiệu cho cộng đồng cùng học tập . Để download file về, đọc giả click chuột nút download bên dưới
27, nói thêm là 500 máy tính Việt Nam nhiễm virus “Shortcut”, kế tiếp là Tính tới hôm nay, doanh nghiệp an ninh mạng Bkav đã thống kê được 27, thêm nữa 500 máy tính ở Việt Nam nhiễm virus lợi dụng lỗ hổng trong file Shortcut của Windows, tiếp theo là Theo ông Vũ Ngọc Sơn, Giám đốc bộ phận nghiên cứu của doanh nghiệp Bkav, hệ thống máy tính trên toàn cầu cũng như những máy tính tại Việt Nam đang đứng trước nguy cơ bị virus tấn công do lỗ hổng trong file Shortcut của Windows , bên cạnh đó Lỗi này được phát hiện từ ngày 10/7/2010 và tới nay vẫn chưa có bản, bên cạnh đó 27, ngoài ra 500 máy tính Việt Nam nhiễm virus “Shortcut”, nói thêm Tính tới hôm nay, doanh nghiệp an ninh mạng Bkav đã thống kê được 27, kế tiếp là 500 máy tính ở Việt Nam nhiễm virus lợi dụng lỗ hổng trong file Shortcut của Windows,còn cho biết thêm Theo ông Vũ Ngọc Sơn, Giám đốc bộ phận nghiên cứu của doanh nghiệp Bkav, hệ thống máy tính trên toàn cầu cũng như những máy tính tại Việt Nam đang đứng trước nguy cơ bị virus tấn công do lỗ hổng trong file Shortcut của Windows , kế tiếp là Lỗi này được phát hiện từ ngày 10/7/2010 và tới nay vẫn chưa có bản vá (lỗ hổng zero-day), nói thêm Chỉ cần người dùng mở USB có chứa file Shortcut bị lỗ hổng, virus sẽ tự động thâm nhập và
  1. 27.500 máy tính Việt Nam nhiễm virus “Shortcut”
  2. Tính đến hôm nay, công ty an ninh mạng Bkav đã thống kê được 27.500 máy tính ở Việt Nam nhiễm virus lợi dụng lỗ hổng trong file Shortcut của Windows. Theo ông Vũ Ngọc Sơn, Giám đốc bộ phận nghiên cứu của công ty Bkav, hệ thống máy tính trên toàn cầu cũng như các máy tính tại Việt Nam đang đứng trước nguy cơ bị virus tấn công do lỗ hổng trong file Shortcut của Windows . Lỗi này được phát hiện từ ngày 10/7/2010 và đến nay vẫn chưa có bản vá (lỗ hổng zero-day).
  3. Chỉ cần người dùng mở USB có chứa file Shortcut bị lỗ hổng, virus sẽ tự động thâm nhập vào máy tính ngay cả khi chức năng Autorun đã bị vô hiệu hóa. Từ đó, hacker có thể chiếm toàn quyền điều khiển máy tính để thực hiện hành vi ăn cắp thông tin, phá hủy dữ liệu, Bkav cảnh báo. Trong khi nhà sản xuất Microsoft vẫn chưa đưa ra bản vá cho lỗ hổng nguy hiểm, hệ thống giám sát của Bkav phát hiện đã có 3 dòng virus lợi dụng lỗ hổng trên để thâm nhập và phá hoại máy tính của người dùng. Tính đến ngày hôm nay, 27.500 máy tính ở Việt Nam bị nhiễm loại virus này. Theo thống kê của Bkav, khoảng 97,4% máy tính tại Việt Nam dùng hệ điều hành Windows, bao gồm Windows XP, Vista, Windows 7... Hầu hết các máy tính này có nguy cơ nhiễm virus lợi dụng lỗ hổng trong file Shortcut.
683982

Sponsor Documents