Xem mẫu

  1. 10 cách thu hút chú ý để sử dụng danh sách email
  2. Email đang cách mạng hóa nghệ thuật và khoa học về marketing trực tiếp, mang đến những thị trừơng mới, những cơ hội và thách thức mới. Hãy thử sử dụng những ý tưởng thu hút sự chú ý để tiến hành các hoạt động marketing qua email của bạn: 1. Tài trợ cho một cuộc thi. Hãy cho đi vài thứ như là nguyên nhân xui khiến những khách hàng tương lai cho lại bạn cái gì đó. Giải thưởng này không quá lớn hay quá đắt, mặc dù những chuyến du lịch và tiền mặt có xu hướng thu hút nhiều sự chú ý nhất. 2. Xuất bản một thư quảng cáo trực tuyến. Hãy phát triển một thư quảng cáo trực tuyến về doanh nghiệp của bạn hay những chủ đề có liên quan để thu hút những người bạn muốn tiến hành gia nhập. 3. Công khai những sự kiện hay chương trình xúc tiến thương mại đặc biệt. Nếu bạn đang xúc tiến một sản phẩm mới, mở một nhà mở hay tham gia vào một chương trình triển lãm thương mại hay chiến dịch hợp tác nhãn hiệu, hãy sử dụng danh sách email để công khai những hoạt động đó.
  3. 4. Thu hút lưu lượng người truy cập Website của bạn. Email, thư trực tiếp và quảng cáo có thể có một tác động kích thích trên Website của bạn. Dù bạn chỉ mới bắt đầu o Internet hay nâng cấp Website để phù hợp với các đặc điểm kỹ thuật YK, hãy sử dụng danh sách để tiến hành công việc. 5. Sản xuất sản phẩm mới hay những thông báo cá nhân hay các ấn bản. Bạn có một dịch vụ mới? Nâng cấp sản phẩm?Bạn thuê một trưởng phòng kinh doanh mới? Bạn chuyển công ty sang nơi khác hay thay đổi số điện thoại. Danh sách email là một cách hoàn hảo để phân phát loại thông tin này. Hãy gửi cho khách hàng của bạn thông báo trước về những việc sắp diễn ra và báo chí thương mại biết có việc gì đang diễn ra. 6. Giảm giá. Mọi người thích mặc cả, và bạn có thể sử dụng danh sách email để thông báo cho khách hàng và những khách hàng tương lai về những vụ mua bán mới nhất của bạn. Việc giảm giá cho những khách hàng có trong danh sách email tạo cảm giác khách hàng được chọn để nhận được những quyền lợi đặc biệt.
  4. 7. Năn nỉ khách hàng tham gia vào các cuộc nghiên cứu. Danh sách email là một cách dễ dàng năn nỉ mọi người tham gia vào một cuộc nghiên cứu và thông báo kết quả nghiên cứu. Hãy gửi những câu hỏi. . Đếm số lượng phản hồi. Báo cáo lại kết quả nghiên cứu. Những người đọc đánh giá cao việc lắng nghe ý kiến của họ. 8. Chăm sóc khách hàng. Hãy giữ liên lạc với khách hàng, ít tốn kém và nhanh chóng. Hãy cám ơn họ đã mua sản phẩm của bạn. Hãy hỏi ý kiến của họ về dịch vụ, sản phẩm, Web site của bạn. “Chúng tôi có thể làm ... tốt hơn?” Bạn có thể không thích những điều bạn nghe, nhưng việc tiến hành đối thoại xây dựng lòng tin và sự trung thành. 9. Khuyến khích tham gia vào các dự án của công đồng và chính phủ. Hãy công khai hóa những vấn đề và những cuộc họp mặt và nài xin những hoạt động hỗ trợ cộng đồng trước hội đồng và ủy ban, hội đồng thành phố và hiệp hội ngành. 10.Nói đùa. Internet nổi tiếng là một trung gian chia xẻ những trò đùa. Hãy vượt qua đối thủ bằng cách chia sẻ những trò đùa trong sáng và hài hước với khách hàng của bạn. Điều đó có thể không tạo doanh thu cho hôm nay những một
  5. trò đùa hài hước có thể giúp tên tuổi của bạn được lưu giữ trong tâm trí người mua.
nguon tai.lieu . vn