Xem mẫu

10 CÁCH LÀM TRẮNG DA BẰNG SỮA CHUA

Trong sữa chua có chứa rất nhiều vitamin A, B1, B2, C, E và rất nhiều dưỡng chất thiết yếu quan trọng cho da. Các loại chất này sẽ giúp nuôi dưỡng làm trắng da mặt hiệu quả, đồng thời chống lại quá trình oxy hóa, chống khô và sừng hóa, giúp da luôn tràn đầy sức sống. Do đó, việc ăn sữa chua mỗi ngày không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn giúp da căng mịn, trắng hồng hơn. Cách làm trắng da mặt với sữa chua là phương pháp được nhiều chị em phụ nữ áp dụng để làm đẹp, đặc biệt là trong thời tiết nắng nóng sắp đến. Tham khảo bài viết 10 Cách làm trắng da bằng sữa chua để có một làm da trắng đẹp tự nhiên

1. CÁCH LÀM TRẮNG DA MẶT VỚI MẶT NẠ SỮA CHUA NGUYÊN CHẤT
Đây là cách làm trắng da mặt bằng loại mặt nạ đơn giản nhất, bạn chỉ cần thoa sữa chua lên da khoảng 10 – 15 phút và rửa sạch mặt. Chú ý dùng sữa chua không đường hoặc sữa chua nguyên chất nhé. Mặt nạ này bạn nên dùng 2-3 lần/tuần, da sẽ tươi sáng lên trông thấy.

2. CÁCH LÀM TRẮNG DA MẶT VỚI MẶT NẠ SỮA CHUA, MẬT ONG
Đem trộn đều 2 loại mặt nạ này với nhau theo tỷ lệ bằng nhu, lượng vừa đủ để thoa lên mặt. Giữ mặt khoảng 10 – 15 phút sau đó rửa lại với nước ấm.

3. CÁCH LÀM TRẮNG DA MẶT VỚI MẶT NẠ SỮA CHUA, CHANH, LÒNG TRẮNG TRỨNG GÀ
Đánh bông lòng trắng trứng, vắt chanh và tiếp tục đánh. Sau đó trộn hỗn hợp này với sữa chua rồi thoa lên da mặt. Giữ khoảng 15 phút sau đó rửa sạch mặt với nước ấm và đây cũng là một cách làm trắng da mặt hiệu quả nhất và an toàn bạn nhé.

4. CÁCH LÀM TRẮNG DA MẶT VỚI MẶT NẠ SỮA CHUA, BƠ, CHUỐI
Bạn cần nghiền nát bơ hoặc chuối sau đó trộn đều với sữa chua tạo thành hỗn hợp sền sệt. Thoa hỗn hợp này lên da, thư giãn khoảng 20 phút sau đó rửa sạch mặt với nước ấm.

Thật đơn giản phải không nào? Chỉ cần một ít sữa chua nguyên chất và những nguyên liệu sẵn có tại nhà là bạn đã có thể tự có cách làm trắng da mặt nhanh hiệu quả như thế nào rùi đấy, chăm sóc da mặt mình tại nhà rồi. Để có thể tì hiểu thêm 6 cách còn lại các bạn xem trcuwj tiếp trên website hoặc download bài viết 10 Cách làm trắng da bằng sữa chua để chăm sóc thật tốt để da mặt mình luôn mịn màng và trắng sáng bạn nhé.

nguon tai.lieu . vn