Xem mẫu

  1. 10 bí quyết với Đôi mắt để trẻ thêm vài tuổi Để sở hữu một đôi mắt sáng, đẹp không hề khó như bạn tưởng. Hãy tham khảo 10 lời khuyên đưa ra dưới đây để kiểm chứng bạn nhé! Cách 1: Tẩy trang đúng cách Chà sát quá mạnh khi tẩy mắt mascara có thể gây ra hiện tượng rụng lông my. Nếu bạn thức dậy vào sáng hôm sau với những vết đen dưới mỗi mắt, bạn cần hiểu rằng mình nên xem xét lại các bước tẩy trang. Cách 2: Dùng kem mắt mỗi đêm Khu vực da mỏng manh này cần cung cấp thêm nhiều chất dinh dưỡng, vì đây là một trong những nơi đầu tiên dấu hiệu lão hóa "ghé thăm". Chọn lựa cần thận từ các loại kem, gel, cho tới những loại lỏng và vỗ nhẹ nhàng vào da - nhớ rằng không bao giờ được cọ sát.
  2. Cách 3: Một giấc ngủ ngon là lời khuyên hữu ích nhất trên thế giới Nếu bạn gặp vấn đề với việc mất ngủ hay không thể dậy ngay lập tức, bạn nên cố gắng tập thư giãn trước lúc ngủ. Thật sự, điều này không phải lúc nào cũng dễ dàng, tuy nhiên, hãy thử đọc sách, tắm trong nước ấm. Cách 4: Uống quá nhiều chất kích thích chắc chắn sẽ để lại một đôi mắt "gấu trúc" Không hề dễ dàng khi phải chấp nhận việc này, nhưng hãy cố gắng hạn chế lượng chất kích thích. Bạn sẽ ngủ tốt hơn và thức dậy với cảm giác tuyệt vời cũng như sẽ sở hữu đôi mắt tươi mới hơn bao giờ hết. Cách 5: Đeo kính râm khi trời nắng Điều này giúp bạn tránh phải nheo mắt và giúp da không bị nhăn. Thị giác của bạn cũng sẽ được bảo vệ trước tác hại của những tia cực tím. Cách 6: Cố gắng không làm việc với máy vi tính quá nhiều Nếu công việc của bạn đòi hỏi phải ngồi làm việc với máy vi tính trong thời gian dài, hãy chắc chắn rằng bạn sẽ đi lại thư giãn cứ 15 phút/ lần.
  3. Cách 7: Thể dục Tập thể dục thường xuyên không chỉ giúp thân hình cân đối mà còn tăng sự lưu thông cho máu, giúp làn da thêm sáng mịn Cách 8: Ăn uống Chế độ ăn uống nên bao gồm những vitamin và chất khoáng cần thiết giúp hỗ trợ cho thị lực và giúp đôi mắt của bạn luôn luôn khỏe mạnh Cách 9: Không hút thuốc lá
  4. Cách 10: Cuối cùng, hãy thư giãn thật nhiều và đừng cau có Cách này có thể giúp giúp đôi mắt bạn trẻ hóa thêm vài năm. Hãy thực hiện và kiểm soát cơ mặt của bạn.
nguon tai.lieu . vn