website trong giai đoạn phát triển và hoạt động thử nghiệm, tài liệu đăng tải được sưu tầm trên internet nham muc dich chia se kien thuc hoc tap, nếu tai lieu nao thuộc bản quyền hoặc phi phạm pháp luật chúng tôi sẽ gở bỏ theo yêu cầu

Tài liệu miễn phí ngu ngon co tich

Bài giảng Kỹ năng giảng dạy học qua trải nghiệm

Nhằm giúp các bạn có thêm tài liệu học tập và ôn thi, mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài giảng Kỹ năng giảng dạy học qua trải nghiệm dưới đây. Nội dung bài giảng trình bày về: Chu trình học qua trải nghiệm, các phương pháp giảng dạy, so sánh các phương pháp,... Hy vọng nội dung bài giảng phục vụ hữu ích nhu cầu học tập và nghiên cứu.

76 trang | Lượt xem: 3 | Lượt tải: 0

Bài giảng Hướng dẫn xây dựng đề cương dự án

Bài giảng Hướng dẫn xây dựng đề cương dự án trình bày về cách gợi mở phát triển ý tưởng, gợi ý xây dựng đề cương dự án. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài giảng để có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và nghiên cứu.

28 trang | Lượt xem: 25 | Lượt tải: 0

Hội thảo khoa học đổi mới phương pháp giảng dạy theo học chế tín chỉ

Nhận diện thực trạng dạy và học tại Trường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, một số suy nghĩ về phương pháp giảng dạy mới trong hoạt động đào tạo theo học chế tín chỉ tạiTrường Đại học Khoa học Xã hội và Nhân văn, một số cơ sở lý luận cho việc đổi mới phương pháp dạy học theo học chế tín chỉ hiện nay,... là những nội dung chính trong tài liệu Hội thảo khoa học đổi mới phương pháp giảng dạy theo học chế tín chỉ. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn đang học chuyên ngành Giáo dục.

157 trang | Lượt xem: 8 | Lượt tải: 2

UEF - Mô hình đào tạo tiên tiến: Giảng dạy tiếng Anh tại trường UEF phát triển và hội nhập

Mô hình giảng dạy tiếng Anh trên thế giới, mô hình giảng dạy tiếng Anh tại trường UEF, TESEP hay BANA,... là những nội dung trong bài viết Giảng dạy tiếng Anh tại trường UEF phát triển và hội nhập thuộc UEF - Mô hình đào tạo tiên tiến. Mời các bạn cùng tham khảo.

6 trang | Lượt xem: 6 | Lượt tải: 0

Thiết kế dự án hiệu quả: Kỹ năng tư duy - Phân loại tư duy của Bloom, một cách nhìn mới

Thiết kế dự án hiệu quả Kỹ năng tư duy - Phân loại tư duy của Bloom, một cách nhìn mới giới thiệu đến các bạn những nội dung về hệ thống cấp bậc truyền thống về quá trình tư duy, phân loại tư duy của Bloom theo mục tiêu giáo dục, phiên bản mới của phân loại tư duy Bloom,... Hy vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.

7 trang | Lượt xem: 1 | Lượt tải: 0

Vài nét về nghiên cứu khoa học của giảng viên trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh - Hoàng Thị Nhị Hà

Bài viết Vài nét về nghiên cứu khoa học của giảng viên trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh nêu kết quả đánh giá thực trạng nghiên cứu khoa học của giảng viên trường Đại học Sư phạm thành phố Hồ Chí Minh về mức độ các mặt nhận thức, đầu tư thời gian, sử dụng phương pháp nghiên cứu và kết quả nghiên cứu khoa học, nhằm tìm ra giải pháp quản lí nâng cao chất lượng nghiên cứu khoa học của giáo viên. Hy vọng đây là tài liệu tham khảo hữu ích cho các bạn.

7 trang | Lượt xem: 35 | Lượt tải: 0

Sử dụng phương pháp trắc nghiệm khách quan để đánh giá kết quả học tập chương hệ phương trình tuyến tính trong môn Đại số tuyến tính của sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Bà Rịa Vũng Tàu - Nguyễn Khắc Khanh

Bài viết Sử dụng phương pháp trắc nghiệm khách quan để đánh giá kết quả học tập chương hệ phương trình tuyến tính trong môn Đại số tuyến tính của sinh viên Trường Cao đẳng Cộng đồng Bà Rịa Vũng Tàu do Nguyễn Khắc Khanh thực hiện đề cập đến một số dạng câu hỏi trắc nghiệm khách quan và việc sử dụng các câu hỏi này để đánh giá các mức độ, khả năng học tập của sinh viên thông qua một vài ví dụ cụ thể.

6 trang | Lượt xem: 5 | Lượt tải: 0

Lạm bàn về giáo dục - Huỳnh Thanh Triều

Giáo dục sẽ còn là đề tài gây tranh cãi trong một thời gian dài tới đây. Trong các cuộc tranh luận, những đề xuất mang tính thực tiễn cho ngành Giáo dục là rất có ý nghĩa và đáng trân trọng. Nhưng một cái nhìn thẳng thắn đối với nền tảng triết lí của nó có lẽ cũng không vô ích, nhất là khi nền tảng đó được nhận diện như là nguyên nhân của vô vàn bất cập trên thực tế. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung bài viết Lạm bàn về giáo dục để hiểu hơn về vấn đề này.

4 trang | Lượt xem: 1 | Lượt tải: 0