website trong giai đoạn phát triển và hoạt động thử nghiệm, tài liệu đăng tải được sưu tầm trên internet nham muc dich chia se kien thuc hoc tap, nếu tai lieu nao thuộc bản quyền hoặc phi phạm pháp luật chúng tôi sẽ gở bỏ theo yêu cầu

Tài liệu miễn phí hoa dau

Ebook Pharmaceutical packaging technology: Part 2

(BQ) Part 2 book Pharmaceutical packaging technology has contents: Films, foils and laminations (combination materials); metal containers, closures and closure systems, sterile products and the role of rubber components; blister, strip and sachet packaging; the packaging line; warehousing, handling and distribution; printing and decoration,...and other contents.

192 trang | Lượt xem: 3 | Lượt tải: 0

Ebook Pharmaceutical packaging technology: Part 1

(BQ) Part 1 book Pharmaceutical packaging technology has contents: An introduction to pharmaceutical packaging; regulatory aspects of pharmaceutical packaging, specifications and quality; plastics—an introduction,... and other contents.

267 trang | Lượt xem: 4 | Lượt tải: 0

Bài tập Hóa phân tích - Chương 2

Tài liệu gồm 16 bài tập về Hóa phân tích nằm trong chương 2 của bài học, có hướng dẫn giải chi tiết. Hi vọng đây là tài liệu hữu cho các bạn trong quá trình học và nghiên cứu. Mời các bạn cùng tham khảo.

8 trang | Lượt xem: 0 | Lượt tải: 0

Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm: Chương 6 - ThS. Phạm Hồng Hiếu

Chương 6 của bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm trình bày về ngộ độc thực phẩm và các biện pháp đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Chương này cung cấp cho người học các khái niệm về ngộ độc, ảnh hưởng của ngộ độc đến vấn đề kinh tế xã hội, các yếu tố ảnh hưởng tới mức độ ngộ độc, ngộ độc thực phẩm (Vi khuẩn, virus, ký sinh trùng, thuốc bảo vệ thực vật, kim loại nặng),...và một số nội dung khác.

13 trang | Lượt xem: 0 | Lượt tải: 0

Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm: Chương 5 - ThS. Phạm Hồng Hiếu

Chương 5 của bài giảng Vệ sinh an toàn thực đề cập đến sự ô nhiễm thực phẩm do tác nhân vật lý. Nội dung cụ thể trong chương này gồm có: Khái niệm về sự ô nhiễm vật lý, các tác nhân vật lý ô nhiễm vào thực phẩm, những nguyên nhân gây ô nhiễm vật lý trong sản xuất thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo.

3 trang | Lượt xem: 0 | Lượt tải: 0

Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm: Chương 4 - ThS. Phạm Hồng Hiếu

Chương 4 giúp người học hiểu được các khái niệm về ô nhiễm thực phẩm do hóa chất; hiểu được các chất độc có sẵn trong nguyên liệu thực phẩm và các chất độc sinh ra trong quá trình chế biến và bảo quản thực phẩm; biết được ô nhiễm do các hóa chất gây độc từ bên ngoài (Kim loại nặng, phụ gia, hóa chất bảo vệ thực vật, quá trình chăn nuôi không đảm bảo ATVSTP). Mời tham khảo.

21 trang | Lượt xem: 0 | Lượt tải: 0

Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm: Chương 3 - ThS. Phạm Hồng Hiếu

Chương 3 trình bày về ô nhiễm thực phẩm do tác nhân sinh học. Trong chương này sẽ giới thiệu khái niệm về ô nhiễm thực phẩm do tác nhân sinh học, giới thiệu một số vi sinh vật, một số thực phẩm hay bị nhiễm vi sinh vật, nguyên nhân gây ô nhiễm thực phẩm,...và một số nội dung khác. Mời các bạn cùng tham khảo.

16 trang | Lượt xem: 0 | Lượt tải: 0

Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm: Chương 2 - ThS. Phạm Hồng Hiếu

Chương 2 của bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm trình bày về các nguồn ô nhiễm từ môi trường trong xí nghiệp thực phẩm. Nội dung trong chương 2 gồm có: Sự ô nhiễm môi trường không khí, sự ô nhiễm môi trường nước, sự ô nhiễm môi trường đất. Mời các bạn cùng tham khảo.

13 trang | Lượt xem: 0 | Lượt tải: 0

Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm: Chương 1 - ThS. Phạm Hồng Hiếu

Bài giảng Vệ sinh an toàn thực phẩm chương 1 trình bày các nội dung: Một số khái niệm về vệ sinh an toàn thực phẩm, các tác nhân chính gây mất vệ sinh an toàn thực phẩm, các tác hại của thực phẩm bị ô nhiễm đến con người, Hiện trạng về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, hậu quả của việc ngộ độc thực phẩm đến kinh tế và xã hội. Mời các bạn cùng tham khảo để nắm bắt các nội dung chi tiết.

6 trang | Lượt xem: 0 | Lượt tải: 0

Bài giảng Thí nghiệm Công nghệ thực phẩm - PGS.TS. Nguyễn Thọ

Bài giảng Thí nghiệm Công nghệ thực phẩm cung cấp cho người học các kiến thức: Các phương pháp xác định tính chất lý hóa cơ bản của nguyên liệu trong công nghệ thực phẩm, công nghệ lên men, công nghệ chế biến trái cây nhiệt đới, công nghệ lạnh thực phẩm,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

175 trang | Lượt xem: 6 | Lượt tải: 0

Ebook Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm (Tập 3: Truyền khối - Tái bản lần thứ bảy): Phần 2

Nối tiếp nội dung phần 1, phần 2 cuốn sách Phần 1 cuốn sách Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm (Tập 3: Truyền khối) giới thiệu tới người đọc các kiến thức: Chưng cất, trích lý chất lỏng, sấy, hấp thụ và trao đổi ion, trích ly chất rắn. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

226 trang | Lượt xem: 4 | Lượt tải: 0

Ebook Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm (Tập 3: Truyền khối - Tái bản lần thứ bảy): Phần 1

Phần 1 cuốn sách Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm (Tập 3: Truyền khối) cung cấp cho người học các kiến thức: các quá trình truyền khối, khuếch tán phân tử, hệ số truyền khối, truyền khối giữa hai pha, tháp chưng cất - hấp thu,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

165 trang | Lượt xem: 47 | Lượt tải: 0

Bài giảng Nhiên liệu dầu mỡ và chất lỏng chuyên dùng - ThS. văn Thị Bông

Bài giảng Nhiên liệu dầu mỡ và chất lỏng chuyên dùng cung cấp cho người học các kiến thức tổng quan về nhiên liệu, dầu mỏ và chế biến dầu mỏ; nhiên liệu xăng, nhiên liệu diesel, nhiên liệu thay thế, ma sát và mài mòn, dầu bôi trơn, mỡ bôi trơn, chất lỏng chuyên dùng. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

181 trang | Lượt xem: 2 | Lượt tải: 0

Bài giảng Hóa học thực phẩm - TS. Đặng Thu Thủy

Bài giảng Hóa học thực phẩm trình bày các nội dung: Nước, protein, lipid, carbohydrates, xác định độ ẩm và hoạt động của nước trong thực phẩm, xác định giá trị sinh học của protein trong thực phẩm,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

137 trang | Lượt xem: 3 | Lượt tải: 0

Giáo trình Hóa học dầu mỏ và khí (in lần thứ 7 có sửa chữa, bổ sung): Phần 2

Phần 2 giáo trình Hóa học dầu mỏ và khí cung cấp cho người học các kiến thức: Quá trình Izome hóa, quá trình polyme hóa, quá trình alkyl hóa, quá trình thơm hóa các alcan và olefin nhẹ, làm sạch các sản phẩm dầu mỏ,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

173 trang | Lượt xem: 0 | Lượt tải: 0

Giáo trình Hóa học dầu mỏ và khí (in lần thứ 7 có sửa chữa, bổ sung): Phần 1

Phần 1 giáo trình Hóa học dầu mỏ và khí cung cấp cho người học các kiến thức: Nguồn gốc của dầu mỏ và khí, thành phần hóa học và phân loại dầu mỏ, ứng dụng của các phân đoạn dầu mỏ, các đặc trưng hóa lý và sự đánh giá chất lượng đầu mỏ, quá trình cracking,... Mời các bạn cùng tham khảo.

155 trang | Lượt xem: 0 | Lượt tải: 0

Giáo trình Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm (Tập 2: Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt): Phần 2

Phần 2 giáo trình Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm (Tập 2: Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt - Phần 2) trình bày các nội dung: Quy trình về thiết bị cô đặc và kết tinh, quá trình và thiết bị thanh trùng chiên (rán). Mời các bạn cùng tham khảo.

232 trang | Lượt xem: 4 | Lượt tải: 0

Giáo trình Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm (Tập 2: Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt): Phần 1

Phần 1 giáo trình Quá trình và thiết bị công nghệ hóa học và thực phẩm (Tập 2: Các quá trình và thiết bị truyền nhiệt - Phần 2) trình bày quá trình và thiết bị đun nóng, làm nguội, ngưng tụ, bay hơi và thăng hoa thực phẩm. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

242 trang | Lượt xem: 6 | Lượt tải: 0

Giáo trình Hóa học và công nghệ chế biến than - Trường Đại học Sao Đỏ

(NB) Giáo trình Hóa học và công nghệ chế biến than cung cấp cho người học các kiến thức: Nguồn nguyên liệu than đá, cấu tạo và thành phần hóa học của than, công nghệ đối và chuyển hóa than. Mời các bạn cùng tham khảo.

82 trang | Lượt xem: 3 | Lượt tải: 0

Bài giảng Kiểm tra chất lượng bao bì thực phẩm

Bài giảng Kiểm tra chất lượng bao bì thực phẩm cung cấp cho người học các kiến thức: Giới thiệu về bao bì thực phẩm, kiểm tra chất lượng bao bì kim loại, kiểm tra chất lượng chai nhựa, kiểm tra chất lượng bao bì thủy tinh,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

58 trang | Lượt xem: 1 | Lượt tải: 0

Bài giảng học phần Phân tích công cụ

Bài giảng học phần Phân tích công cụ có cấu trúc gồm 3 phần cung cấp cho người học các kiến thức quang phổ hấp thụ nguyên tử, sắc ký khí, một số kỹ thuật tác và làm giàu mẫu. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

80 trang | Lượt xem: 2 | Lượt tải: 0

Bài giảng Động học - Xúc tác

Bài giảng Động học - Xúc tác cung cấp cho người học các kiến thức: Động học các phản ứng hóa học đồng thể, động học các phản ứng hóa học di thể, đại cương về xúc tác, ứng dụng của xúc tác. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

118 trang | Lượt xem: 2 | Lượt tải: 0

Bài giảng Đánh giá cảm quan trong công nghệ thực phẩm

Bài giảng Đánh giá cảm quan trong công nghệ thực phẩm cung cấp cho người học các kiến thức: Đánh giá cảm quan là gì, nhóm phép thử trong đánh giá cảm quan, phép thử thị hiếu, lựa chọn tiêu dùng, thí nghiệm sinh học,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

88 trang | Lượt xem: 1 | Lượt tải: 0

Bài giảng Cơ sở hóa phân tích - CĐ Công nghiệp Tuy Hòa

Bài giảng Cơ sở hóa phân tích cung cấp cho người học các kiến thức: Các khái niệm cơ bản trong hóa phân tích, phương pháp phân tích khối lượng, phương pháp phân tích thể tích, phương pháp chuẩn độ oxy hóa - Khử,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

153 trang | Lượt xem: 2 | Lượt tải: 0

Bài giảng Phương pháp hiện đại - TS. Hoàng Thị Huệ An

Bài giảng Phương pháp hiện đại - TS. Hoàng Thị Huệ An cung cấp cho người học các kiến thức: Đại cương về phương pháp phân tích công cụ, phương pháp phân tích quang học, phương pháp quang phổ hấp thụ nguyên tử, phương pháp quang phổ phát xạ nguyên tử,... Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

110 trang | Lượt xem: 6 | Lượt tải: 0

Sự giống và khác nhau trong các điều khoản phân chia sản phẩm dầu khí trong hợp đồng PSC của một số quốc gia

Bài viết Sự giống và khác nhau trong các điều khoản phân chia sản phẩm dầu khí trong hợp đồng PSC của một số quốc gia khái quát chung về chính sách phân chia sản phẩm dầu khí hiện nay chính sách phân chia sản phẩm dầu khí trong hợp đồng PSC của Việt Nam và một số quốc gia.

4 trang | Lượt xem: 0 | Lượt tải: 0

Lựa chọn phương pháp dự đoán giá dầu thô theo quý tại Petrovietnam

Bài viết Lựa chọn phương pháp dự đoán giá dầu thô theo quý tại Petrovietnam trình bày các phương pháp dự đoán như ARCH, GARCH, và ANN,... qua tính toán, kết luận là phương pháp dự đoán ann có sai số dự đoán là nhỏ nhất, có thể áp dụng ở Petrovietnam.

7 trang | Lượt xem: 0 | Lượt tải: 0

Ứng dụng lý thuyết Catastrof và Entropi trong đánh giá trạng thái động học đường ống vận chuyển dầu và khí

Bài viết Ứng dụng lý thuyết Catastrof và Entropi trong đánh giá trạng thái động học đường ống vận chuyển dầu và khí đề cập đến một phương pháp tiếp cận mới trong nghiên cứu và đánh giá trạng thái động học của một hệ thống công nghệ trên quan điểm ổn định và bền động lực học.

8 trang | Lượt xem: 0 | Lượt tải: 0

Đặc tính lý hóa của dầu nhiều paraffin khai thác tại các mỏ thuộc liên doanh Việt - Nga “Vietsovpetro”

Bài viết Đặc tính lý hóa của dầu nhiều paraffin khai thác tại các mỏ thuộc liên doanh Việt - Nga “Vietsovpetro” nghiên cứu đặc tính lý hóa của dầu nhiều paraffin khai thác tại các mỏ của LD Vietsovpetro bao gồm hàm lượng paraffin trong dầu khai thác tại các mỏ LD Vietsovpetro, nhiệt độ đông đặc của dầu thô.

6 trang | Lượt xem: 5 | Lượt tải: 0

Xây dựng mô hình mô phỏng cho đối tượng miocen hạ, mỏ Bạch Hổ và các dự báo khai thác

Bài viết Xây dựng mô hình mô phỏng cho đối tượng miocen hạ, mỏ Bạch Hổ và các dự báo khai thác trình bày các kết quả nghiên cứu mô hình mô phỏng thân dầu miocen hạ, mỏ Bạch Hổ và phân tích những đặc trưng năng lượng vỉa cũng như tái lập lịch sử khai thác của thân dầu trên.

8 trang | Lượt xem: 0 | Lượt tải: 0