Những chiếc đĩa mềm cũ bỗng hóa thành chậu cây thật đẹp

  • 29/08/2018 05:43:46
  • 28 lượt xem
  • 0 bình luận

  • Ít hơn 1 phút để đọc

Giới thiệu

Những chiếc đĩa mềm cũ bỗng hóa thành chậu cây thật đẹp Giờ chẳng còn ai dùng đĩa mềm nữa nên tụi mình lấy để làm chậu trồng cây nhá! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - 6 chiếc đĩa mềm - 1 chai nhựa cũ - Keo dán - Băng dính Đến phần hành động này: :D

Thông tin tài liệu

Loại file: PDF , dung lượng : , số trang : 3

Xem mẫu

Chi tiết

  1. Những chiếc đĩa mềm cũ bỗng hóa thành chậu cây thật đẹp Giờ chẳng còn ai dùng đĩa mềm nữa nên tụi mình lấy để làm chậu trồng cây nhá! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - 6 chiếc đĩa mềm - 1 chai nhựa cũ - Keo dán - Băng dính Đến phần hành động này: >:D< Bước 1: - Trước tiên là bọn mình nên bóc hết phần giấy của chiếc đĩa đi cho đẹp nhé! Bước 2: - Ghép 5 cái đĩa lại để tạo thành một chiếc hộp vuông nè.
  2. Bước 3: - Đợi khi keo khô hẳn thì các bạn dán thêm băng dính vào các góc của chiếc hộp cho chắc hơn nghen. Bước 4: - Đặt chai nhựa vào chiếc hộp để ướm chiều cao rồi cắt cho vừa. Bước 5: - Giờ thì vẽ kích cỡ của phần miệng chai nhựa lên bề mặt của chiếc đĩa mềm còn lại này.
  3. Bước 6: - Rồi dùng dao rọc giấy cắt theo đường đã vẽ nhá! Bước 7: - Sau đó, dán nốt mặt cuối cùng vào với phần hộp ở trên là ta hoàn tất! Trồng cây vào chậu nào!!! Là lạ mắt à nha! Cũng "green" đấy chứ!

Download

capchaimage
Xem thêm
Thông tin phản hồi của bạn
Hủy bỏ