of x

Tự động post bài từ website lên mạng xã hội

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 1 | Page: 4 | FileSize: 0.17 M | File type: PDF
1 lần xem

Tự động post bài từ website lên mạng xã hội. Trong các kênh của Marketing Online, Social Media Marketing không chỉ là 1 kênh chăm sóc khách hàng mà việc chia sẻ, lan truyền trên mạng xã hội sẽ giúp độ phủ của website trở nên mạnh mẽ hơn. Bài viết sẽ hướng dẫn chia sẻ tự động bài viết lên 2 mạng xã hội lớn nhất hiện nay: Facebook & Twitter. Chúng ta sẽ chia sẻ từ website lên Twitter và từ Twitter lên Facebook Bước 1. Từ website lên Twitter Chúng ta sẽ sử dụng công cụ Socialize tích hợp sẵn trong Feedburner (sản phẩm Google đã mua.... Giống các tài liệu khác được thành viên chia sẽ hoặc do sưu tầm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích tham khảo , chúng tôi không thu phí từ thành viên ,nếu phát hiện tài liệu phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài thư viện tài liệu này, bạn có thể tải đồ án thạc sĩ tiến sĩ phục vụ học tập Có tài liệu download sai font không xem được, nguyên nhân máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/tu-dong-post-bai-tu-website-len-mang-xa-hoi-x9g2tq.html

Nội dung

tailieumienphi.vn xin giới thiệu tới mọi người tài liệu Tự động post bài từ website lên mạng xã hội.Để chia sẽ thêm cho các bạn nguồn thư viện Công Nghệ Thông Tin,Quản trị Web phục vụ cho mình.Xin mời thành viên đang tìm cùng xem ,Tài liệu Tự động post bài từ website lên mạng xã hội trong chủ đề ,Công Nghệ Thông Tin,Quản trị Web được chia sẽ bởi user quantriweb đến học sinh/sinh viên nhằm mục đích nâng cao kiến thức , thư viện này được giới thiệu vào danh mục Công Nghệ Thông Tin,Quản trị Web , có tổng cộng 4 page , thuộc định dạng .PDF, cùng chuyên mục còn có hệ thống mạng, công nghệ thông tin, quản trị mạng, quản trị hệ thống, thiết bị lưu trữ, storage ,bạn có thể download miễn phí , hãy chia sẽ cho cộng đồng cùng xem . Để tải file về, đọc giả click chuột nút download bên dưới
Trong những kênh của Marketing Online, Social Media Marketing không những là 1 kênh chăm nom khách hàng mà việc san sẻ, lan truyền trên mạng xã hội sẽ giúp độ phủ của website trở thành mạnh mẽ hơn, cho biết thêm Bài viết sẽ hướng dẫn san sẻ tự động bài viết lên 2 mạng xã hội lớn nhất hiện nay: Facebook & Twitter, nói thêm là Chúng ta sẽ san sẻ từ website lên Twitter và từ Twitter lên Facebook Bước 1, cho biết thêm Từ website lên Twitter Chúng ta sẽ sử dụng dụng cụ Socialize tích hợp sẵn trong Feedburner (sản phẩm Google đã mua, bên cạnh đó Tự động post bài từ website lên mạng xã hội Trong những kênh của Marketing Online,, bên cạnh đó Social Media Marketing không những là 1 kênh chăm nom khách, thêm nữa hàng mà việc san sẻ, lan truyền trên mạng xã hội sẽ giúp độ phủ, kế tiếp là của website trở thành mạnh mẽ hơn, nói thêm là Bài viết sẽ hướng dẫn san sẻ tự, bên cạnh đó động bài viết lên 2 mạng xã hội lớn nhất hiện nay: Facebook &, tiếp theo là Twitter, cho biết thêm Chúng ta sẽ san sẻ từ website lên Twitter và từ Twitter lên, ngoài ra Facebook Bước 1, kế tiếp là Từ website lên Twitter, bên cạnh đó Chúng ta sẽ sử dụng dụng cụ Socialize tích hợp sẵn trong, thêm nữa Feedburner (sản phẩm Google đã mua lại) để làm điều này, nói thêm Đây là tính năng mới của Feedburner có tên S
  1. Tự động post bài từ website lên mạng xã hội Trong các kênh của Marketing Online, Social Media Marketing không chỉ là 1 kênh chăm sóc khách hàng mà việc chia sẻ, lan truyền trên mạng xã hội sẽ giúp độ phủ của website trở nên mạnh mẽ hơn. Bài viết sẽ hướng dẫn chia sẻ tự động bài viết lên 2 mạng xã hội lớn nhất hiện nay: Facebook & Twitter. Chúng ta sẽ chia sẻ từ website lên Twitter và từ Twitter lên Facebook Bước 1. Từ website lên Twitter Chúng ta sẽ sử dụng công cụ Socialize tích hợp sẵn trong Feedburner (sản phẩm Google đã mua lại) để làm điều này.
  2. Đây là tính năng mới của Feedburner có tên Socialize. Chức năng chính của Socialize/Feedburner là tự động tweet mỗi khi có bài mới đăng thông qua Feed. (URL rút ngọn) Bạn có thể sử dụng chức năng này bằng cách: 1. Trước hết bạn vào Feedburner.com tạo 1 feed cho blog của bạn sau đó, chọn Blog bạn muốn cài đặt (nếu bạn có nhiều blog) Vào tab Publicize chọn Socialize 2. 3. Chọn Add a Twitter Account. Twitter sẽ hỏi bạn có cho phép Google kết nối với Twitter hay không? Tất nhiên là chọn Authorize app.
  3. Quay trở lại màn hình Google feedburner bạn nhấn Activate là hoàn thành. Các bài viết của bạn sau này sẽ tự động được Tweet lên Twitter bởi Feedburner. Bước 2. Liên kết Twitter với Facebook Đăng nhập Twitter chọn Setting -> Profile -> Kéo xuống dưới cùng chọn connecting to Facebook profile và Facebook Fanpage rồi Save.
  4. Như vậy Twitter của chúng ta đã được kết nối với FB profile và FB fanpage. Từ bây giờ mỗi khi website có 1 bài viết mới , nó sẽ tự động được đưa lên Twitter qua Google Feedburner và từ Twitter sẽ đưa qua Facebook profile, FB fanpage.
686947

Sponsor Documents


Tài liệu liên quan


Xem thêm