of x

Trẻ hay ăn quà vặt có chỉ số IQ thấp

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 0 | Page: 4 | FileSize: 0.13 M | File type: PDF
0 lần xem

Trẻ hay ăn quà vặt có chỉ số IQ thấp. Theo nghiên cứu mới của Đại học Adelaide, Australia, những trẻ em ăn uống lành mạnh trong giai đoạn đầu đời có thể có chỉ số thông minh (IQ) cao hơn, trong khi những trẻ em hay ăn quà vặt lại có chỉ số thông minh thấp hơn. Trang medicalxpress ngày 7/8 đưa tin, nghiên cứu do tiến sỹ Lisa Smithers chuyên ngành y tế cộng đồng tại Đại học Adelaide đứng đầu đã xem xét mối liên hệ giữa thói quen ăn uống của những đứa trẻ được 6 tháng, 15 tháng và 2 tuổi với chỉ số IQ.... Giống các thư viện tài liệu khác được thành viên chia sẽ hoặc do tìm kiếm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích nâng cao trí thức , chúng tôi không thu phí từ thành viên ,nếu phát hiện tài liệu phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài giáo án bài giảng này, bạn có thể download tài liệu, bài tập lớn phục vụ tham khảo Vài tài liệu tải về thiếu font chữ không xem được, có thể máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/tre-hay-an-qua-vat-co-chi-so-iq-thap-slf6tq.html

Nội dung

tailieumienphi xin giới thiệu đến cộng đồng tài liệu Trẻ hay ăn quà vặt có chỉ số IQ thấp.Để giới thiệu thêm cho bạn đọc nguồn thư viện tham khảo giúp đỡ cho công tác giảng dạy, học tập và nghiên cứu khoa học, trân trọng kính mời bạn đọc đang tìm cùng xem ,Tài liệu Trẻ hay ăn quà vặt có chỉ số IQ thấp thuộc chủ đề ,Y Tế - Sức Khoẻ,Sức khỏe trẻ em được chia sẽ bởi thành viên suckhoetreem đến bạn đọc nhằm mục tiêu tham khảo , tài liệu này được giới thiệu vào thể loại Y Tế - Sức Khoẻ,Sức khỏe trẻ em , có tổng cộng 4 page , thuộc file .PDF, cùng danh mục còn có bảo vệ sức khoẻ trẻ em, biện pháp phòng và trị bệnh, bệnh thường gặp, cách chăm sóc sức khỏe, kiến thức y học cần biết ,bạn có thể tải về miễn phí , hãy giới thiệu cho mọi người cùng nghiên cứu . Để download file về, đọc giả click chuột nút download bên dưới
Theo nghiên cứu mới của Đại học Adelaide, Australia, các trẻ em ăn uống lành mạnh trong công đoạn đầu đời có thể có chỉ số hợp lý (IQ) cao hơn, trong khi các trẻ em hay ăn quà vặt lại có chỉ số hợp lý thấp hơn, nói thêm là Trang medicalxpress ngày 7/8 đưa tin, nghiên cứu do tiến sỹ Lisa Smithers chuyên ngành y tế cộng đồng tại Đại học Adelaide đứng đầu đã coi xét mối can dự giữa lề thói ăn uống của các đứa trẻ được 6 tháng, 15 tháng và 2 tuổi với chỉ số IQ, bên cạnh đó Trẻ hay ăn quà vặt có chỉ số IQ thấp, bên cạnh đó Theo nghiên cứu mới của Đại học Adelaide, Australia, các trẻ em ăn uống lành mạnh trong công đoạn đầu đời có thể có chỉ số hợp lý (IQ) cao hơn, trong khi các trẻ em hay ăn quà vặt lại có chỉ số hợp lý thấp hơn, cho biết thêm Trang medicalxpress ngày 7/8 đưa tin, nghiên cứu do tiến sỹ Lisa Smithers chuyên ngành y tế cộng đồng tại Đại học Adelaide đứng đầu đã coi xét mối can dự giữa lề thói ăn uống của các đứa trẻ được 6 tháng, 15 tháng và 2 tuổi với chỉ số IQ của chúng khi được 8 tuổi, bên cạnh đó Nghiên cứu được thực hiện với hơn 7,còn cho biết thêm 000 trẻ em đã so sánh giữa đa dạng c
  1. Trẻ hay ăn quà vặt có chỉ số IQ thấp
  2. Theo nghiên cứu mới của Đại học Adelaide, Australia, những trẻ em ăn uống lành mạnh trong giai đoạn đầu đời có thể có chỉ số thông minh (IQ) cao hơn, trong khi những trẻ em hay ăn quà vặt lại có chỉ số thông minh thấp hơn. Trang medicalxpress ngày 7/8 đưa tin, nghiên cứu do tiến sỹ Lisa Smithers chuyên ngành y tế cộng đồng tại Đại học Adelaide đứng đầu đã xem xét mối liên hệ giữa thói quen ăn uống của những đứa trẻ được 6 tháng, 15 tháng và 2 tuổi với chỉ số IQ của chúng khi được 8 tuổi.
  3. Nghiên cứu được tiến hành với hơn 7.000 trẻ em đã so sánh giữa nhiều chế độ ăn uống khác nhau, trong đó có thức ăn sẵn cho trẻ em, bú sữa và đồ ăn vặt. Tiến sỹ Smithers nêu rõ: “Thức ăn hàng ngày cung cấp dinh dưỡng cần thiết cho sự phát triển của tế bào não trong hai năm đầu đời, và mục đích của nghiên cứu này là nhằm xác định xem chế độ ăn uống sẽ ảnh hưởng như thế nào đến chỉ số IQ của trẻ nhỏ. Qua nghiên cứu, chúng tôi thấy trẻ em bú sữa trong sáu tháng và thường xuyên có một chế độ ăn uống lành mạnh bao gồm những thức ăn như đậu, pho mát, hoa quả và rau trong khoảng từ 15-24 tháng, có chỉ số thông minh cao hơn 2 điểm khi tám tuổi.” Yêu sức khỏe - Sức khỏe! Chuyên mục về tin tức sức khỏe, tư vấn trực tuyến, gia đình, tin tức làm đẹp, đời sống, y tế. “Còn những trẻ em thường ăn bánh quy, chocolate, kẹo, đồ uống giải khát và khoai tây chiên giòn trong hai năm đầu có chỉ số IQ thấp hơn 2 điểm vào lúc 8 tuổi.”
  4. Nghiên cứu cũng phát hiện một số tác động tiêu cực của thức ăn sẵn cho trẻ em đối với IQ khi cho trẻ ăn lúc sáu tháng, nhưng lại thấy một số mối liên hệ tích cực khi cho trẻ ăn lúc 24 tháng. Do đó theo bà Smithers, nghiên cứu này cho thấy rõ sự cần thiết phải cho trẻ ăn thức ăn lành mạnh trong giai đoạn hình thành quan trọng của cuộc đời. Nghiên cứu này được đăng trên trang web của tạp chí Dịch tễ học châu Âu.
871406

Sponsor Documents