of x

Tổng hợp bài tập trắc nghiệm và tự luận Vật lý 9

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 14 | Lần xem: 98 | Page: 9 | FileSize: 0.11 M | File type: DOC
98 lần xem

Tổng hợp bài tập trắc nghiệm và tự luận Vật lý 9. Để ngày càng học tốt môn Vật lý 9, các bạn hãy tham khảo và luyện tập ngay với tài liệu "Tổng hợp bài tập trắc nghiệm và tự luận Vật lý 9" mà chúng tôi vừa tổng hợp và biên soạn để gửi đến các bạn. Đây là những bài tập hay, đa dạng trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Khi ôn luyện những bài tập này, chúng sẽ giúp các bạn ghi nhớ sâu kiến thức của chương trình học. Các bạn có thể luyện giải những câu hỏi trong tài liệu và kiểm tra đối chiếu với đáp án mà chúng tôi gửi kèm để có thể đánh giá được năng lực của mình. Tin rằng, các bạn sẽ ngày càng tiến bộ trong môn Lý và thêm tự tin bước vào những kỳ kiểm tra-thi.. Giống các thư viện tài liệu khác được bạn đọc chia sẽ hoặc do tìm kiếm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích nâng cao trí thức , chúng tôi không thu tiền từ người dùng ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài tài liệu này, bạn có thể tải Download tài liệu,đề thi,mẫu văn bản miễn phí phục vụ nghiên cứu Một số tài liệu tải về sai font không xem được, thì do máy tính bạn không hỗ trợ

https://tailieumienphi.vn/doc/tong-hop-bai-tap-trac-nghiem-va-tu-luan-vat-ly-9-mdi7tq.html

Nội dung

tailieumienphi.vn giới thiệu đến các bạn thư viện Tổng hợp bài tập trắc nghiệm và tự luận Vật lý 9Thư viện Tổng hợp bài tập trắc nghiệm và tự luận Vật lý 9 thuộc thể loại ,Tài Liệu Phổ Thông,Trung học cơ sở được chia sẽ bởi trunghoccoso tới bạn đọc nhằm mục tiêu học tập , thư viện này đã chia sẽ vào chủ đề ,Tài Liệu Phổ Thông,Trung học cơ sở , có tổng cộng 9 trang , thuộc file DOC, cùng danh mục Câu hỏi trắc nghiệm Vật lý 9, Ôn tập Vật lý 9, Trắc nghiệm Vật lý 9, Ôn thi Vật lý 9, Luyện thi Vật lý 9, Bài tập Vật lý 9 : Để ngày càng học tốt môn Vật lý 9, những bạn hãy tham khảo và luyện tập ngay với tài liệu "Tổng hợp bài tập trắc nghiệm và tự luận Vật lý 9" mà chúng tôi vừa tổng hợp và soạn để gởi tới những bạn, nói thêm Đây là các bài tập hay, nhiều trình độ từ căn bản tới nâng cao, ý nữa Khi ôn luyện các bài tập này, chúng sẽ giúp những bạn ghi nhớ sâu kiến thức của chương trình học, kế tiếp là Anh chị em có thể luyện giải các câu hỏi trong tài liệu và kiểm tra đối chiếu với đáp án mà chúng tôi gởi kèm để có thể đánh giá được năng lực của mình, ngoài ra Tin rằng, những bạn sẽ ngày càng tiến bộ trong môn Lý và thêm tự tin bước vào các kỳ kiểm tra-thi,còn cho biết thêm Tài liệu Tổng hợp bài tập trắc nghiệm và tự luận Vật lý 9 sẽ cung cấp cho những bạn đa dạng bài tập hay, nhiều trình độ từ căn bản tới nâng cao, tiếp theo là Việc luyện tập thường xuyên những bài tập này sẽ giúp những bạn ghi nhớ kiến thức của môn học và thêm tự tin trước những kỳ thi-kiểm tra, bên cạnh đó Hy vọng tài liệu sẽ hỗ trợ tích cực cho những bạn trong việc học và những bạn sẽ học tốt môn Lý lên mỗi ngày, thêm nữa Sau đây chúng tôi xin giới thiệu tới những bạn một phần nội dung của tài liệu:BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM VẬT LÝ 9Câu 9,còn cho biết thêm Đơn vị đo điện năng làE, bên cạnh đó Kilooát (kW), ngoài ra B, bên cạnh đó kilojun (kJ), cho biết thêm C, tiếp theo là kilôôm (kΩ), ngoài ra D,còn cho biết thêm kilôvôn (kV), bên cạnh đó Câu 10,còn cho biết thêm Công suất điệ

Tài liệu "Tổng hợp bài tập trắc nghiệm và tự luận Vật lý 9" sẽ cung cấp cho các bạn nhiều bài tập hay, đa dạng trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Việc luyện tập thường xuyên các bài tập này sẽ giúp các bạn ghi nhớ kiến thức của môn học và thêm tự tin trước các kỳ thi-kiểm tra. Hy vọng tài liệu sẽ hỗ trợ tích cực cho các bạn trong việc học và các bạn sẽ học tốt môn Lý lên mỗi ngày. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn một phần nội dung của tài liệu:

BÀI TẬP TRẮC NGHIỆM VẬT LÝ 9

Câu 9. Đơn vị đo điện năng là
E. Kilooát (kW). B. kilojun (kJ). C. kilôôm (kΩ). D. kilôvôn (kV).
Câu 10. Công suất điện là
B. khả năng thực hiện công của dòng điện.
C. năng lượng của dòng điện.
D. mức độ mạnh yếu của dòng điện.
E. điện năng tiêu thụ trong một đơn vị thời gian.
Câu 11. Số đếm công tơ điện ở gia đình cho biết.
A. thời gian sử dụng điện của gia đình. B. công suất điện mà gia đình sử dụng
C. điện năng mà gia đình sử dụng. D. số dụng cụ và thiết bị đang được sử dụng.
Câu 12. Trên nhiều dụng cụ điện trong gia đình thường có ghi con số 220 V và số W. Số W này cho biết
A. công suất tiêu thụ điện của dụng cụ khi nó được sử dụng với những hiệu điện thế nhỏ hơn 220 V.
B. công suất tiêu thụ điện của dụng cụ khi nó được sử dụng với đúng hiệu điện thế 220 V.
C. công mà dòng điện thực hiện trong 1 phút khi dụng cụ này được sử dụng với đúng hiệu điện thế 220 V.
D. điện năng mà dụng cụ tiêu thụ trong 1 giờ khi nó được sử dụng với đúng hiệu điện thế 220 V.
Câu 13. Trên bóng đèn có ghi 6 V – 3 W. Khi đèn sáng bình thường thì dòng điện chạy qua đèn có cường độ là
A. 0,5 A. B. 2 A. C. 18 A. D. 1,5 A.
Câu 14. Ở công trường xây dựng có sử dụng một máy nâng, để nâng khối vật liệu có trọng lượng 2 000 N lên tới độ cao 15 m trong thời gian 40 giây. Phải dùng động cơ điện có công suất nào dưới đây là thích hợp cho máy nâng này nếu tính cả công suất hao phí.
A. 120 kW. B. 700 W. C. 0,8 kW. D. 300 W.
Câu 15. Mắc một bóng đèn có ghi 220 V – 100 W vào hiệu điện thế 220 V. Biết đèn được sử dụng trung bình 4 giờ trong 1 ngày. Tính điện năng tiêu thụ của bóng đèn trong 1 tháng (30 ngày) theo đơn vị kWh.
A. 12 kWh. B. 400 kWh. C. 1 440 kWh. D. 43 200 kWh.
Câu 16. Cường độ dòng điện chạy qua 1 dây dẫn
A. có khi tăng, có khi giảm khi hiệu điện thế đặt vào 2 đầu dây dẫn tăng.
B. giảm khi hiệu điện thế đặt vào 2 đầu dây dẫn tăng.
C. tỉ lệ thuận với hiệu điện thế đặt vào 2 đầu dây dẫn.
D. không thay đổi khi thay đổi hiệu điện thế đặt vào 2 đầu dây dẫn.
Câu 17. Điện trở của 1 dây dẫn nhất định
A. tỉ lệ thuận với hiệu điện thế đặt vào 2 đầu dây.
B. tỉ lệ nghịch với cường độ dòng điện chạy qua dây.
C. không phụ thuộc vào hiệu điện thế đặt vào 2 đầu dây.
D. giảm khi cường độ dòng điện chạy qua dây giảm.
 

 

 Các bạn vừa xem qua một phần nội dung tài liệu "Tổng hợp bài tập trắc nghiệm và tự luận Vật lý 9" của TaiLieu.VN. Để có thể xem đầy đủ nội dung, các bạn có thể đọc trực tiếp trên website hoặc tải miễn phí tài liệu về máy. Ngoài ra, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn nhiều bài tập Vật lý 9 hay khác để các bạn có thêm nhiều tài liệu ôn tập cho môn học như: Ngân hàng câu hỏi lý thuyết và bài tập môn Vật lý lớp 9, Bài tập trắc nghiệm Vật lý lớp 9, Bài tập quang hình học. Mời các bạn tham khảo.
921656

Sponsor Documents