Tóc bện duyên dáng cho ngày hè mát mẻ Một mái tóc được biến tấu đặc biệt

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 1 | Page: 13 | FileSize: 0.51 M | File type: PDF
of x

Tóc bện duyên dáng cho ngày hè mát mẻ Một mái tóc được biến tấu đặc biệt. Tóc bện duyên dáng cho ngày hè mát mẻ Một mái tóc được biến tấu đặc biệt trong ngày hè là điều mà các quý cô mong muốn. Từ những bước thật đơn giản, mái tóc của bạn sẽ trở nên điệu đà và duyên dáng hơn rất nhiều. Mái tóc là điều đầu tiên ghi điểm cho bạn trước mọi người, chỉ cần một chút biến tấu, bạn sẽ sở hữu ngay một diện mạo thật mới lạ. Dành cho những ngày nắng nóng này, Chuyên mục Đẹp xin giới thiệu đến bạn một kiểu tóc rất đặc biệt với.... Cũng như những thư viện tài liệu khác được bạn đọc chia sẽ hoặc do tìm kiếm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích tham khảo , chúng tôi không thu phí từ bạn đọc ,nếu phát hiện tài liệu phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài giáo án bài giảng này, bạn có thể download Download tài liệu,đề thi,mẫu văn bản miễn phí phục vụ tham khảo Có tài liệu tải về thiếu font chữ không xem được, thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/toc-ben-duyen-dang-cho-ngay-he-mat-me-mot-mai-toc-duoc-bien-tau-dac-biet-qkvztq.html

Nội dung


  1. Tóc bện duyên dáng cho ngày hè mát mẻ Một mái tóc được biến tấu đặc biệt trong ngày hè là điều mà các quý cô mong muốn. Từ những bước thật đơn giản, mái tóc của bạn sẽ trở nên điệu đà và duyên dáng hơn rất nhiều. Mái tóc là điều đầu tiên ghi điểm cho bạn trước mọi người, chỉ cần một chút biến tấu, bạn sẽ sở hữu ngay một diện mạo thật mới lạ. Dành cho những ngày nắng nóng này, Chuyên mục Đẹp xin giới thiệu đến bạn một kiểu tóc rất đặc biệt với những bước tiến hành cực kỳ đơn giản nhé! Bước 1: Rẽ ngôi lệch và chải phần tóc ra phía sau
  2. Bước 2: Lấy một lọn tóc nhỏ ở phần tóc sát với phần trán.
  3. Chia lọn tóc này ra làm 2 phần, phần trên và phần dưới. Lấy phần lọn tóc dưới đặt lên phần lọn tóc trên xoắn 1 vòng. Bước 3: Lấy thêm 1 lọn tóc từ phía ngoài, chập vào phần tóc đã có và xoắn 1 vòng.
  4. Cứ tiếp tục như vậy cho đến hết phần gáy. Để tạo sự đặc biệt cho mái tóc, bạn nên làm lệch sang 1 bên như trong hình. Bước 4: Cố định phần tóc vừa làm. Bước 5: Làm tương tự các bước 2, bước 3 với mái tóc bên phải.
  5. Bước 6: Dùng dây thun cột lại 2 phần tóc đã bện xong. Trong khi buộc bạn có thể tạo thành 1 búi tóc nhỏ bằng cách buộc gập phần đuôi tóc lên phía trên.
  6. Buộc lại lần nữa để giữ chắc phần búi tóc. Bước 7: Dùng lược đánh rối phần đuôi tóc đã được buộc gập lên. Bước 8: Xịt keo giữ nếp cho mái tóc.
  7. Và giờ thì bạn đã có một mái tóc thật đặc biệt cho ngày nắng hè rồi đấy.
  8. Nếu bạn đã có con gái thì kiểu tóc này cũng phù hợp với công chúa nhỏ của bạn để tạo cảm giác mát mẻ hơn. Tuy nhiên thay vì tạo búi tóc ở bước 7 bạn hãy buộc như bình thường và cặp cho cô bé một chiếc cặp điệu đà, hoặc sử dụng dây thun cột tóc với hình ngộ nghĩnh nhé! thù Chuyên mục Đẹp tin chắc rằng, với kiểu tóc này, bạn sẽ thật đặc biệt đấy!
565512