Tiềm năng lớn với quảng cáo từ khóa

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 0 | Page: 3 | FileSize: 0.11 M | File type: PDF
of x

Tiềm năng lớn với quảng cáo từ khóa. Nhiều từ được tìm trung bình hàng triệu lượt mỗi tháng trên Google như game (16,6 triệu lượt), laptop (1,5 triệu), phần mềm (1,2 triệu)… Thị trường quảng cáo từ khóa (AdWords) hoạt động theo nguyên tắc hiển thị quảng cáo của doanh nghiệp dựa trên mức độ liên quan với từ khóa người dùng nhập vào công cụ tìm kiếm, chẳng hạn như Google. Quảng cáo từ khóa cho phép doanh nghiệp đưa thông tin về các sản phẩm của mình đến với những khách hàng tiềm năng và đang quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ..... Cũng như những thư viện tài liệu khác được thành viên chia sẽ hoặc do sưu tầm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích nâng cao trí thức , chúng tôi không thu tiền từ bạn đọc ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài tài liệu này, bạn có thể tải Tải tài liệu luận văn,bài tập phục vụ học tập Một ít tài liệu download mất font không hiển thị đúng, có thể máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/tiem-nang-lon-voi-quang-cao-tu-khoa-ngf2tq.html

Nội dung


  1. Tiềm năng lớn với quảng cáo từ khóa
  2. Nhiều từ được tìm trung bình hàng triệu lượt mỗi tháng trên Google như game (16,6 triệu lượt), laptop (1,5 triệu), phần mềm (1,2 triệu)… Thị trường quảng cáo từ khóa (AdWords) hoạt động theo nguyên tắc hiển thị quảng cáo của doanh nghiệp dựa trên mức độ liên quan với từ khóa người dùng nhập vào công cụ tìm kiếm, chẳng hạn như Google. Quảng cáo từ khóa cho phép doanh nghiệp đ ưa thông tin về các sản phẩm của mình đến với những khách hàng tiềm năng và đang quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ. Tuy nhiên, thị trường quảng cáo tìm kiếm bằng từ khóa của Việt Nam hiện mới chỉ bằng một phần mười Thái Lan và kém hơn nhiều so với Singapore và Nhật Bản. Một trong những rào cản đối với sự phát triển của quảng cáo tìm kiếm tại Việt Nam là thách thức về kỹ thuật. H ệ thống Google khá phức tạp, đòi hỏi những kỹ thuật chuyên sâu khác với quảng cáo trực tuyến thông thường. Bên cạnh đó, không phải từ khóa nào doanh nghiệp muốn cũng có thể dùng được. Phí quảng cáo được tính theo mỗi lần người tìm kiếm nhấp chuột vào quảng cáo (click). Giá click lại phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Doanh nghiệp càng am hiểu và khai thác tốt các công cụ kỹ thuật thông minh của Google thì giá click càng thấp. Cuối tháng 4 vừa qua, Việt Nam đã có đ ơn vị đầu tiên được cấp chứng nhận “Google AdWords Certified Partner” là Công ty CleverAds. Ông Nguyễn Khánh Trình, Giám đốc CleverAds, cho biết Việt Nam có dân số trẻ và online
  3. thường xuyên. Chẳng hạn, với từ “Avatar”, Hà Nội đứng đầu thế giới và vượt xa các thành phố khác về lượng tìm kiếm trên Google. Đ ể được chứng nhận “Google AdWords Certified Partner”, CleverAds đã phải vượt qua nhiều phần kiểm tra kỹ năng nâng cao về quản lý chiến dịch AdWords, tối ưu hoá hiệu suất quảng cáo, tối ưu hoá Website, khai thác hệ thống báo cáo và các kỹ thuật phân tích khác. Ngoài ra, Google còn đòi hỏi đối tác phải quản lý một số lượng khách hàng doanh nghiệp và sử dụng ngân sách quảng cáo đủ lớn và ổn định.
684597

Tài liệu liên quan


Xem thêm