Xem mẫu
LOGO
BỘ CÔNG THƯƠNG
TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TPHCM
KHOA: CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM GVGD: TRẦN KIM CƯƠNG
BỘ MÔN: PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
Các thành viên trong nhóm 1.Trần Thị Hoa 2205162012
2.Nguyễn Thị Thiên Hương
3.Nguyễn Lưu Gia Minh
4.Lê Ngọc Minh
5.Nguyễn Thị Nhị
6.Tôn Thất Thạch
6. Nguyễn Thị Thúy Vi
7. Lê Hoàng Vũ
2205162015
2205162030
2205162033
2205162039
2205162055
2205162074
2205162075
Đề tài: Nghiên cứu khảo sát thị hiếu người tiêu dùng sử dụng nước mắm sản xuất theo phương pháp truyền thống và công nghiệp
L/O/G/O www.themegallery.com
TRƯỜNG ĐH CNTP TP. HỒ CHÍ MINH CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
ĐƠN VỊ : KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
THUYẾT MINH ĐỀ TÀI
SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC
1. TÊN ĐỀ TÀI: NGHIÊN CỨU KHẢO SÁT THỊ HIẾU NGƯỜI TIÊU DÙNG SỬ DỤNG NƯỚC MẮM SẢN XUẤT THEO PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG VÀ CÔNG NGHIỆP
2. MÃ SỐ:160395
3. LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU
Khoa học Xã hội và Nhân văn Khoa học Kỹ thuật và Công nghệ Kinh tế Khoa học Tự nhiên
4. LOẠI HÌNH NGHIÊN CỨU
Cơ bản Ứng dụng Triển khai
5. THỜI GIAN THỰC HIỆN
1 tháng ( từ ngày 15/02/2017 đến ngày 15/03/2017) 6. ĐƠN VỊ CHỦ TRÌ ĐỀ TÀI
Khoa: Công Nghệ Thực Phẩm Bộ môn: Công nghệ Thực phẩm
Địa chỉ : 140 Lê Trọng Tấn , phường Tây Thạnh , quận Tân Phú
7. CHỦ NHIỆM ĐỀ TÀI
Họ và tên: Trần Kim Cương Học vị: Tiến sĩ Chức danh khoa học: Giảng viên chính Năm sinh: 1956
Đơn vị công tác : Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TP. Hồ Chí Minh
Email: cuongtk@cntp.edu.vn Di động : 0986618171
...
- tailieumienphi.vn
nguon tai.lieu . vn