Xem mẫu

LOGO BỘ CÔNG THƯƠNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHIỆP THỰC PHẨM TPHCM KHOA: CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM GVGD: TRẦN KIM CƯƠNG BỘ MÔN: PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU KHOA HỌC Các thành viên trong nhóm 1.Trần Thị Hoa 2205162012 2.Nguyễn Thị Thiên Hương 3.Nguyễn Lưu Gia Minh 4.Lê Ngọc Minh 5.Nguyễn Thị Nhị 6.Tôn Thất Thạch 6. Nguyễn Thị Thúy Vi 7. Lê Hoàng Vũ 2205162015 2205162030 2205162033 2205162039 2205162055 2205162074 2205162075 Đề tài: Nghiên cứu khảo sát thị hiếu người tiêu dùng sử dụng nước mắm sản xuất theo phương pháp truyền thống và công nghiệp L/O/G/O www.themegallery.com TRƯỜNG ĐH CNTP TP. HỒ CHÍ MINH CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM ĐƠN VỊ : KHOA CÔNG NGHỆ THỰC PHẨM Độc lập – Tự do – Hạnh phúc THUYẾT MINH ĐỀ TÀI SINH VIÊN NGHIÊN CỨU KHOA HỌC 1. TÊN ĐỀ TÀI: NGHIÊN CỨU KHẢO SÁT THỊ HIẾU NGƯỜI TIÊU DÙNG SỬ DỤNG NƯỚC MẮM SẢN XUẤT THEO PHƯƠNG PHÁP TRUYỀN THỐNG VÀ CÔNG NGHIỆP 2. MÃ SỐ:160395 3. LĨNH VỰC NGHIÊN CỨU Khoa học Xã hội và Nhân văn Khoa học Kỹ thuật và Công nghệ Kinh tế Khoa học Tự nhiên 4. LOẠI HÌNH NGHIÊN CỨU Cơ bản Ứng dụng Triển khai 5. THỜI GIAN THỰC HIỆN 1 tháng ( từ ngày 15/02/2017 đến ngày 15/03/2017) 6. ĐƠN VỊ CHỦ TRÌ ĐỀ TÀI Khoa: Công Nghệ Thực Phẩm Bộ môn: Công nghệ Thực phẩm Địa chỉ : 140 Lê Trọng Tấn , phường Tây Thạnh , quận Tân Phú 7. CHỦ NHIỆM ĐỀ TÀI Họ và tên: Trần Kim Cương Học vị: Tiến sĩ Chức danh khoa học: Giảng viên chính Năm sinh: 1956 Đơn vị công tác : Trường Đại Học Công Nghiệp Thực Phẩm TP. Hồ Chí Minh E­mail: cuongtk@cntp.edu.vn Di động : 0986618171 ... - tailieumienphi.vn
nguon tai.lieu . vn