Thủ thuật Seo: Đưa Website ra khỏi blacklist của Google

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 1 | Page: 3 | FileSize: 0.13 M | File type: PDF
of x

Thủ thuật Seo: Đưa Website ra khỏi blacklist của Google. Thủ thuật Seo: Đưa Website ra khỏi blacklist của Google Có rất nhiều webmaster đưa các bài viết về các thủ thuật Seo. Nhưng thật đáng buồn nếu site của họ không được google index.. Cũng như các tài liệu khác được bạn đọc giới thiệu hoặc do tìm kiếm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích học tập , chúng tôi không thu phí từ bạn đọc ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài giáo án bài giảng này, bạn có thể tải tiểu luận miễn phí phục vụ tham khảo Có tài liệu download mất font không hiển thị đúng, nguyên nhân máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn download các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/thu-thuat-seo-dua-website-ra-khoi-blacklist-cua-google-sa45tq.html

Nội dung


  1. Thủ thuật Seo: Đưa Website ra khỏi blacklist của Google
  2. Thủ thuật Seo: Đưa Website ra khỏi blacklist của Google Có rất nhiều webmaster đưa các bài viết về các thủ thuật Seo. Nhưng thật đáng buồn nếu site của họ không được google index. Bài viết này LMTGroup sẽ giúp bạn có một số cách để đưa website ra khỏi backlist của Google. Dấu hiệu site của bạn không được index: Lên google search với từ khóa “site:tendomain.com” vẫn không thấy kết quả nào mặc dù website đã phát triển trong một thời gian dài, đã add sitemap & submit đến Google. Nguyên nhân website bị đưa vào backlist : + Website dùng các tool, thủ thuật tăng rank mà google cấm như: dùng các thủ thuật SEO “black hat ” như cloaking, link farms, doorway pages submit link quá nhiều, spam…
  3. + Nội dung thay đổi liên tục , thậm chí là thay đổi tên miền , giao diện. + Các domain mua backorder cũng thường không được index. Cách đưa website ra khỏi backlist : - Site của bạn cần nhiều backlink càng tốt, bằng cách submit vào danh bạ trực tuyến như Yahoo, DMOZ … và một số danh bạ khác. - Tạo 1 tài khoản tại htttp://google.com/webmasters/, sau đó verify và add sitemap vào. - Cuối cùng phần quan trọng nhất khi vào Google Webmaster bạn sẽ thấy có link Site reconsideration. Sau khi click bạn sẽ thấy hướng dẫn yêu cầu xem xét lại website của bạn. Lúc này Bạn hãy viết thư (bằng tiếng anh) gửi đến Google, nói rõ quá trình phát triển site của bạn & xin Google đưa ra khỏi blacklist. Nếu website của bạn mới xây dựng , thì có 2 phương pháp dễ được google chấp nhận: - Đăng 1 quảng cáo bán domain lên 1 trang bán domain như sedo.com, raobandomain.com … Sau đó đưa đường link rao bán cho Google team, nói rằng website này tôi mua của người khác, sau 1 thời gian phát triển tôi nhận thấy không được đưa lên index của Google mặc dù đã submit sitemap, robot.txt - Đối với những Domain được mua backorder, hãy gửi thư trực tiếp tới Google thắc mặc tại sao sau 1 thời gian phát triển trang Web, site của tôi vẫn chưa được index. Bằng cách làm như vậy chỉ trong khoảng 2 tuần, các site này sẽ biến mất khỏi blacklist và xuất hiện trở lại trên Google.
856754