Xem mẫu

  1. Thịt xông khói cuốn đậu hũ Đây là một sáng tạo mới lạ, chắc chắn mọi ng ười trong nhà sẽ rất thích thú và háo hức được thưởng thức món thịt cuốn đậu hũ do tự tay bạn làm đấy. Nguyên liệu: Th ịt xông khói Đậu hũ Hạt nêm Hành lá
  2. Vừng trắng Cách làm Đậu phụ cắt thành miếng cỡ ngón tay. Hành lá cắt nhỏ. Thịt xông khói lấy ra khỏi túi, cắt thành nhiều miếng vừa đủ cuộn gần 2 vòng quanh miếng đậu, khoảng 5 – 7cm
  3. Có 2 cách làm với đậu: một là b ạn rán sơ qua cho đậu hơi vàng; hai là chỉ cần chần đậu trong nước sôi có hòa chút muối Đặt miếng đậu lên miếng thịt xông khói, cuộn lại. Cho từng miếng vào chảo dầu nóng rán. Để lửa trung b ình rán đến khi thịt vàng đều các m ặt. Cho vừng trắng, h ành xanh, một chút ớt bột và hạt nêm vào chảo, đảo nhẹ nhàng. Thịt xông khói đ ã có vị mặn nên b ạn có thể không cần cho hạt nêm
  4. Hành xanh và vừng trắng khiến món ăn thơm nức, cực kỳ hấp dẫn
nguon tai.lieu . vn