Thành công phụ thuộc vào sự ủng hộ của người khá

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 0 | Page: 4 | FileSize: 0.18 M | File type: PDF
of x

Thành công phụ thuộc vào sự ủng hộ của người khá. Nghĩ tốt về người khác là một nguyên tắc cơ bản để thành công. Hãy ghi nhớ điều này. Nguyên tắc là: Thành công phụ thuộc vào sự ủng hộ của người khác. Chướng ngại duy nhất cản trở bạn đạt được những gì bạn muốn là sự ủng hộ của người khác.. Cũng như các tài liệu khác được bạn đọc giới thiệu hoặc do sưu tầm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích học tập , chúng tôi không thu phí từ bạn đọc ,nếu phát hiện tài liệu phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài thư viện tài liệu này, bạn có thể download Tải tài liệu luận văn,bài tập phục vụ tham khảo Có tài liệu tải về sai font không xem được, có thể máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn download các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/thanh-cong-phu-thuoc-vao-su-ung-ho-cua-nguoi-kha-shf2tq.html

Nội dung


  1. Thành công phụ thuộc vào sự ủng hộ của người khá
  2. Nghĩ tốt về người khác là một nguyên tắc cơ bản để thành công. Hãy ghi nhớ điều này. Nguyên tắc là: Thành công phụ thuộc vào sự ủng hộ của người khác. Chướng ngại duy nhất cản trở bạn đạt được những gì bạn muốn là sự ủng hộ của người khác. Hãy nhìn vấn đề theo cách này: một giám đốc điều hành phụ thuộc vào nhân viên để thi hành chỉ thị của mình. Nếu họ không thi hành, tổng giám đốc sẽ sa thải ông ta, chứ không sa thải nhân viên của ông ta. Một nhân viên kinh doanh phụ thuộc vào khách hàng. Nếu họ không mua sản phẩm của anh ta, nhân viên đó xem như thất bại. Tương tự, trưởng khoa một trường đại học phụ thuộc vào các giảng viên giảng dạy chương trình đào tạo của ông ta, một chính trị gia phụ thuộc vào các cử tri bỏ phiếu bầu ông, một nhà văn phụ thuộc vào độc giả xem tác phẩm của ông ta. Một ông trùm cửa hàng chuỗi trở thành trùm cửa hàng chuỗi là
  3. nhờ các nhân viên chấp thuận sự lãnh đạo của ông ta và khách hàng đã chấp nhận chương trình bán hàng của ông ta. Trong mười trường hợp, tối thiểu chín trường hợp có yếu tố "khả năng được yêu mến" được đề cập đến đầu tiên. Và trong hầu hết các trường hợp, "khả năng được yêu mến" được đánh giá cao hơn yếu tố chuyên môn rất nhiều. Tóm lại, hãy áp dụng những nguyên tắc sau: 1. Làm cho b ản thân được nâng lên nhẹ nhàng hơn. Hãy trở nên dễ mến. Tập trở thành mẫu người được mọi người yêu mến. Điều này giúp tranh thủ được sự ủng hộ của họ và tiếp nhiên liệu cho chương trình xây dựng thành công của bạn. 2. Chủ động xây dựng tình bạn. Tự giới thiệu mình với người khác mỗi khi có cơ hội. Phải đảm bảo là b ạn biết rõ tên người khác và chắc chắn người đó cũng biết rõ tên bạn. Hãy gửi vài dòng cho người bạn mới mà bạn muốn tìm hiểu rõ hơn. 3. Chấp nhận những khác biệt và thiếu sót của con người. Đừng đòi hỏi ai đó phải hoàn hảo. Hãy nhớ rằng, người khác có quyền được khác biệt bạn. Và đừng làm người "sửa lưng" người khác. 4. Bật kênh P -kênh chuyên phát những tư tưởng tích cực. H ãy tìm những đặc điểm để yêu mến và hâm mộ một người, đừng tìm những đặc điểm để ghét họ. Và đừng để người khác làm bạn có thành kiến về người thứ ba. Hãy nghĩ tốt về người khác, rồi sẽ gặt hái được những kết quả tốt đẹp.
  4. 5. Tập cởi mở trong giao tiếp. Hãy hành động như người thành đạt. Hãy khuyến khích người khác nói. Hãy để người khác kể cho bạn nghe về bản thân họ, quan điểm của họ, thành tích của họ. 6. Tập nhã nhặn, lịch sự mọi lúc mọi nơi. Điều này làm người khác cảm thấy dễ chịu hơn. Và nó cũng làm bạn cảm thấy dễ chịu hơn. 7. Đừng đổ lỗi cho người khác khi gặp trở lực. H ãy nhớ rằng, cách bạn suy nghĩ khi thất bại quyết định quãng đường dẫn đến thành công của bạn.
684638

Tài liệu liên quan


Xem thêm