Xem mẫu

  1. Sữa bắp đậu phụ Mức độ: Dễ Chuẩn bị: 10 phút Chế biến: 15 phút Đậu phụ được cho là loại thực phẩm khá lành tính, thích hợp với các bé ở cả lứa tuổi nhỏ nhất. Dù không có vị ngọt dễ nhận thấy như thịt cá, nhưng đậu phụ lại rất giàu đạm. Bạn có thể chế biến đậu phụ theo nhiều cách như: hấp, nấu cháo xốt, nấu súp… cho trẻ ăn đều được. Những món ăn từ đậu phụ mềm mát mà giàu đạm, rất thích hợp cho trẻ. Nguyên liệu:  100g phi-lê cá ba sa  1 cây đậu phụ non
  2.  50g bắp đóng hộp  1 thìa cà phê hạt nêm  1/2 thìa cà phê muối  1/2 thìa cà phê đường  1 thìa súp bột bắp  750ml nước dùng cá  Dầu ăn  Ngò trang trí Các bước thực hiện: 1 Cá ba sa rửa sạch, cắt hạt lựu, ướp hạt nêm, xào sơ qua với dầu Đậu phụ cắt hạt lựu 2 Đun sôi nước dùng, cho cá vào chín, cho đậu phụ và bắp vào, nêm hạt nêm, muối, đường vừa ăn. Hòa bột bắp với hai thìa súp nước lạnh và cho vào nồi súp, khuấy đều để tạo độ sánh Cho ra đĩa, rắc ngò lên trên, dùng nóng.
nguon tai.lieu . vn