Xem mẫu
- Quản Trị Marketing
Sản phẩm Ruốc Nấm Hương của công ty TNHH
Nấm Trang Sinh
- Thành Viên Nhóm: Nhóm 1
•
Nguyễn Ngọc 1112210031
• Bạn
Nguyễn Hữu Hà 1112210029
•
Phạm Thu 1112210036
•
Thảoễn Thị Quỳnh Trang
Nguy 1111210064
Nhóm 1: Ruốc Nấm Hương
- Tính khả thi (3 yếu tố chính)
Tính năng của sản Lượng khách Cách thức phân phối
phẩm hàng có nhu cầu và mẫu mã
Đưa khách hàng
Đưa sản phẩm đến
đến với sản
với khách hàng
phẩm
Marketing
Nhóm 1: Ruốc Nấm Hương
- Thông Tin Tổng Quan
•
Số lượng các doanh nghiệp tham gia trong việc cung cấp n ấm nhiều
nhưng vấn để an toàn thực phẩm vẫn còn nhiều bất cập.
•
Ngày nay nhu cầu của mọi người không chỉ dừng lại ở nhu cầu ăn
uống mà họ còn muốn nhưng lợi ích khác đem lại t ừ thực phẩm nh ư:
làm đẹp, chữa bệnh…
•
Nước ta là 1 nước đông dân: khoảng 90 triệu người trong đó Hà N ội có
gần 7 triệu người và quận Đống Đa có 390 nghìn người (2011), và ai
cũng có nhu cầu ăn uống.
Nhóm 1: Ruốc Nấm Hương
- Cuộc khảo sát được tiến hành điều
tra trên 355 nam và 304 nữ từ 16
tuổi trở lên cho kết quả như sau:
http://vinaresearch.net/public/news/563-Xu_huong_an_chay_cua_nguoi_Viet_Nam.vnrs
Nhóm 1: Ruốc Nấm Hương
- Mô tả sản phẩm
Tính năng
-
Nấm hương (còn được gọi là nấm đông cô,
hương cô…) được mệnh danh là “hoàng
hậu thực vật”.
-
Nấm hương chứa khá nhiều đạm và đặc biệt giàu
khoáng chất, vitamin, chẳng hạn như vitamin C, B, tiền
vitamin D, canxi, Niacin, nhôm, sắt, magiê... Nó có
khoảng 30 enzym và tất cả các acid amin tối cần thiết
⇒ cho giáthể.dinh dưỡng cao.
Có cơ trị
Nhóm 1: Ruốc Nấm Hương
- Kích hoạt tế bào lympho T và lympho B
Chống lại virút viêm não
Thanh trừ các gốc tự do VSV, Abelson, Schitoma…
Giảm tác hại của các chất như: Chế ra lentinan như là
thioacetamide, prednisone một dược phẩm chống
đối với tế bào gan ung thư dạ dày.
Giảm cholesterol và các lipid trung tính trong máu
Nhóm 1: Ruốc Nấm Hương
- Sản phẩm Ruốc Nấm Hương
Thành phần:
Thành Phần Tỷ Lệ
Chân Nấm Hương 90%
Dầu thực vật 3.7%
Đường 2.8%
Muối 1.5%
Phụ gia khác 2%
Độ ẩm 9-16%
Hàm lượng protein 12,5g/100g
Hàm lượng chất béo 1.,6g/100g
Hàm lượng canxi 16mg/100g
Hàm lượng kali 240mg/100g
•
Không sử dụng chất bảo quản.
Nhóm 1: Ruốc Nấm Hương
- •
Ruốc nấm hương là một
sản phẩm sạch, giàu dinh
dưỡng, có thể kết hợp
được với nhiều món ăn
chay khác như xôi, cháo,
bánh cuốn, bánh mì, dùng
để gói nem, làm nhân bánh
bao chay... tạo nên những
bữa ăn đầy đủ dinh dưỡng
và vô cùng ngon miệng. Nhóm 1: Ruốc Nấm Hương
- Về bao bì của sản phẩm:
•
Nhằm duy trì chất lượng của sản phẩm doanh
nghiệp đã cho đóng hộp các sản phẩm nấm
ruốc hương với những thiết kế đặc sắc.
Nhóm 1: Ruốc Nấm Hương
- Hệ thống phân phối
Trực tiếp
1 •
•
Qua cơ sở chính và đặt hàng trực tiếp qua website bán hàng
Thuê các địa điểm bán hàng gần các đền chùa lớn và có nhiều phật tử,
khách du lịch
Gián tiếp
2 •
•
•
Thông qua các cửa hàng ăn chay
Thông qua hệ thống các siêu thị, trung tâm thương mại
Thông qua các đại lý bán thực phẩm
Nhóm 1: Ruốc Nấm Hương
- Đại Lý bán hàng 70 cửa hàng ăn chay
54 chùa lớn nhỏ
Bán Hàng
Qua siêu thị
Qua website
Nhóm 1: Ruốc Nấm Hương
- Đối thủ cạnh tranh
•
Trên thị trường Hà Nội hiện nay có 1 số
sản phẩm ruốc nấm hương khác như:
•
Ruốc nấm hương Trang Tùng
QuyRuốc nấm hương Côruốc nấm hương trên còn
mô của các sản phẩm Hòa
•
•
nhỏ lẻ chưa đáp ứng hết được yêu cầu của thị trường.
•
Ruốc nấm hương Hồng Linh…
Nhóm 1: Ruốc Nấm Hương
- Thank you!
nguon tai.lieu . vn