quá trình hình thành phương pháp tùy chọn ease full để thay đổi tốc độ hoạt động p10

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 1 | Page: 5 | FileSize: M | File type: PDF
of x

quá trình hình thành phương pháp tùy chọn ease full để thay đổi tốc độ hoạt động p10. Nhả chuột ra, các ảnh đã được chuyển vào folder bitmaps: 13.7 Bấm vào hình tam giác bên trái folder để mở nội dung folder ra, các ảnh lại xuất hiện với biểu tượng nằm dịch sang phải một chút so với biểu tượng của các symbol khác: 13.8 Bấm đúp vào biểu tượng bitmap của ảnh tên Blue-hills.jpg:. Cũng như các tài liệu khác được thành viên chia sẽ hoặc do tìm kiếm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích nâng cao trí thức , chúng tôi không thu phí từ bạn đọc ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài thư viện tài liệu này, bạn có thể download bài giảng,luận văn mẫu phục vụ tham khảo Vài tài liệu tải về sai font không hiển thị đúng, nguyên nhân máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn download các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/qua-trinh-hinh-thanh-phuong-phap-tuy-chon-ease-full-de-thay-doi-toc-do-hoat-dong-yccvtq.html

Nội dung


  1. Giáo trình Flash cs4 – sưu tầm từ website: www.tuoitre.vn Nhả chuột ra, các ảnh đã được chuyển vào folder bitmaps: 13.7 Bấm vào hình tam giác bên trái folder để mở nội dung folder ra, các ảnh lại xuất hiện với biểu tượng nằm dịch sang phải một chút so với biểu tượng của các symbol khác:
  2. Giáo trình Flash cs4 – sưu tầm từ website: www.tuoitre.vn 13.8 Bấm đúp vào biểu tượng bitmap của ảnh tên Blue-hills.jpg: 13.9 Hộp thoại Bitmap Properties xuất hiện (Xem thêm phần Tìm hiểu về Bitmap Properties ở cuối bài). Bấm vào nút Import…:
  3. Giáo trình Flash cs4 – sưu tầm từ website: www.tuoitre.vn 13.10 Hộp thoại Import Bitmap hiện ra. Di chuyển đến nơi chứa ảnh cần import. Chọn ảnh Lago_Lacar.jpg (đính kèm theo bài mẫu) và bấm nút Open: Ảnh mới được đưa vào thay thế ảnh cũ. Tuy nhiên tên ảnh vẫn không đổi:
  4. Giáo trình Flash cs4 – sưu tầm từ website: www.tuoitre.vn 13.11 Bạn đổi tên ảnh thành Lago_La car.jpg. Bấm OK để đóng hộp thoại lại: Ảnh mới và tên ảnh được cập nhật trong Library:
  5. Giáo trình Flash cs4 – sưu tầm từ website: www.tuoitre.vn 13.12 Thực hiện theo cá c bước trên đây để tha y mới toàn bộ các ảnh trong slideshow, bạn thu được slideshow cho bộ sưu tập ảnh mới. Chọn File >Save as… từ menu để lưu file với tên gọi tương ứng với bộ sưu tập mới của bạn. * Bài tập gợi ý: * Đối với mỗi Movie Clip chứa ảnh, bạn bổ sung một layer đặt tên thành text. Sử dụng Text Tool để viết một dòng chữ ngắn phía dưới để mô tả nội dung ảnh. Flash CS4 bài 15 - Phần 4: Áp dụng color effect để tạo slideshow * Phần lý thuyết bổ sung cho bài thực hành TTO - Xử lý ảnh bằng Photoshop trước khi import vào Flash. Thông thường, các ảnh chụp có kích thước lớn. Nếu bạn import trực tiếp vào Flash để tạo slideshow sẽ làm tác phẩm của bạn có kích thước lớn, gây khó khăn cho người xem vì phải chờ trình duyệt tải về. Có nhiều cách để làm giảm kích thước ảnh. Trong bài này, bạn sử dụng Photoshop CS4 để thực hiện. Sau khi đã chạy chương trình Photoshop CS4, bạn chọn File > Open… từ menu để mở ảnh cần xử lý:
353984

Tài liệu liên quan


Xem thêm