Ống cắm bút độc đáo chỉ với vài con bài tây

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 46 | Page: 5 | FileSize: M | File type: PDF
of x

Ống cắm bút độc đáo chỉ với vài con bài tây. - Cứ thế dán xen kẽ các lá bài sao cho che kín phần vỏ lon rồi để cho keo khô hoàn toàn là được. Khi keo khô, màu của lá bài lại như bình thường thôi!. Giống các thư viện tài liệu khác được bạn đọc chia sẽ hoặc do sưu tầm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích học tập , chúng tôi không thu tiền từ người dùng ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài thư viện tài liệu này, bạn có thể tải đề thi, giáo trình phục vụ tham khảo Một ít tài liệu tải về mất font không hiển thị đúng, nguyên nhân máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn download các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/ong-cam-but-doc-dao-chi-voi-vai-con-bai-tay-w6vxtq.html

Nội dung


  1. Ống cắm bút độc đáo chỉ với vài con bài tây Và chỉ cần thêm một chiếc vỏ lon nữa thôi! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Lá bài tây - Keo sữa - Vỏ lon Đến phần hành động này: >:D<
  2. Bước 1: - Rửa sạch vỏ lon rồi để khô trước nhé! Bước 2: - Hòa keo sữa với một chút nước.
  3. Bước 3: - Ngâm lá bài vào keo sữa một lúc cho mềm. Bước 4: - Sau đó, các bạn dán lá bài lên vỏ lon nhé!
  4. Bước 5: - Cứ thế dán xen kẽ các lá bài sao cho che kín phần vỏ lon rồi để cho keo khô hoàn toàn là được. Khi keo khô, màu của lá bài lại như bình thường thôi!
  5. Nhìn cũng nổi bật đấy chứ!
472998