of x

Ống cắm bút độc đáo chỉ với vài con bài tây

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 46 | Page: 5 | FileSize: M | File type: PDF
46 lần xem

Ống cắm bút độc đáo chỉ với vài con bài tây. - Cứ thế dán xen kẽ các lá bài sao cho che kín phần vỏ lon rồi để cho keo khô hoàn toàn là được. Khi keo khô, màu của lá bài lại như bình thường thôi!. Cũng như các tài liệu khác được bạn đọc giới thiệu hoặc do tìm kiếm lại và chia sẽ lại cho các bạn với mục đích nghiên cứu , chúng tôi không thu tiền từ thành viên ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài giáo án bài giảng này, bạn có thể tải Tải tài liệu luận văn,bài tập phục vụ tham khảo Một số tài liệu tải về mất font không xem được, thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn tải các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/ong-cam-but-doc-dao-chi-voi-vai-con-bai-tay-w6vxtq.html

Nội dung

Tài Liệu Miễn Phí xin chia sẽ đến bạn đọc tài liệu Ống cắm bút độc đáo chỉ với vài con bài tây.Để cung cấp thêm cho bạn đọc nguồn tài liệu Văn Hoá - Nghệ Thuật,Khéo tay hay làm cần thiết cho học tập.Trân trọng kính mời bạn đọc quan tâm cùng xem ,Tài liệu Ống cắm bút độc đáo chỉ với vài con bài tây trong chủ đề ,Văn Hoá - Nghệ Thuật,Khéo tay hay làm được giới thiệu bởi thành viên kheotayhaylam đến cộng đồng nhằm mục tiêu học tập , tài liệu này được chia sẽ vào chuyên mục Văn Hoá - Nghệ Thuật,Khéo tay hay làm , có tổng cộng 5 page , thuộc file .PDF, cùng mục còn có cắm hoa, đồ dùng sáng tạo, hướng dẫn làm thiệp, làm khung ảnh, nghệ thuật xếp giấy, may váy đẹp ,bạn có thể download miễn phí , hãy chia sẽ cho cộng đồng cùng tham khảo . Để tải file về, đọc giả click chuột nút download bên dưới
- Cứ thế dán xen kẽ những lá bài sao cho che kín phần vỏ lon rồi để cho keo khô hoàn toàn là được, nói thêm Khi keo khô, màu của lá bài lại như thường nhật thôi! Ống cắm bút thú vị chỉ với vài con bài tây Và chỉ cần thêm một chiếc vỏ lon nữa thôi! Chuẩn bị các đạo cụ này nhé: - Lá bài tây - Keo sữa - Vỏ lon Đến phần hành động này: >:DBước 1: - Rửa sạch vỏ lon, thêm nữa rồi để khô trước,còn cho biết thêm nhé! Bước 2: - Hòa keo sữa với, kế tiếp là một chút nước, bên cạnh đó Bước 3: - Ngâm lá bài vào, tiếp theo là keo sữa một lúc cho, cho biết thêm mềm, nói thêm là Bước 4: - Sau ấy, những bạn, ngoài ra dán lá bài lên vỏ lon, cho biết thêm nhé! Bước 5: - Cứ thế dán xen kẽ những lá bài sao cho che kín phần vỏ lon rồi để cho keo khô hoàn toàn là được,còn cho biết thêm Khi keo khô, màu của lá bài lại như bình thường, thêm nữa thôi!, tiếp theo là Nhìn cũng vượt trội đó chứ!
  1. Ống cắm bút độc đáo chỉ với vài con bài tây Và chỉ cần thêm một chiếc vỏ lon nữa thôi! Chuẩn bị những đạo cụ này nhé: - Lá bài tây - Keo sữa - Vỏ lon Đến phần hành động này: >:D<
  2. Bước 1: - Rửa sạch vỏ lon rồi để khô trước nhé! Bước 2: - Hòa keo sữa với một chút nước.
  3. Bước 3: - Ngâm lá bài vào keo sữa một lúc cho mềm. Bước 4: - Sau đó, các bạn dán lá bài lên vỏ lon nhé!
  4. Bước 5: - Cứ thế dán xen kẽ các lá bài sao cho che kín phần vỏ lon rồi để cho keo khô hoàn toàn là được. Khi keo khô, màu của lá bài lại như bình thường thôi!
  5. Nhìn cũng nổi bật đấy chứ!
472998

Sponsor Documents