Những bồn tắm trong mơ của dân du lịch

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 1 | Page: 8 | FileSize: M | File type: PDF
of x

Những bồn tắm trong mơ của dân du lịch. Những bồn tắm trong mơ của dân du lịch Đã bao giờ bạn tưởng tượng ra cảnh đang tắm trong phòng mà có đàn cá bơi lội xung quanh, hoặc thỉnh thoảng người lặn biển... nhô lên nhìn chưa? Có những phòng khách sạn đẹp đến mức bạn chẳng muốn ra khỏi phòng. Và đây là những chiếc bồn khiến bạn chẳng muốn rời phòng tắm. 1. Phòng suite Attic, khách sạn New Majestic (Singapore): Hai bồn tắm đơn tạo thành đôi bồn đen - trắng. Sàn bê tông sẽ khiến bạn không bị trượt chân nếu muốn trèo qua bồn bên.... Giống những thư viện tài liệu khác được bạn đọc chia sẽ hoặc do tìm kiếm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích nghiên cứu , chúng tôi không thu phí từ thành viên ,nếu phát hiện nội dung phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho website ,Ngoài giáo án bài giảng này, bạn có thể tải tiểu luận miễn phí phục vụ học tập Có tài liệu download sai font không xem được, có thể máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn download các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/nhung-bon-tam-trong-mo-cua-dan-du-lich-1nyutq.html

Nội dung


  1. Những bồn tắm trong mơ của dân du lịch Đã bao giờ bạn tưởng tượng ra cảnh đang tắm trong phòng mà có đàn cá bơi lội xung quanh, hoặc thỉnh thoảng người lặn biển... nhô lên nhìn chưa? Có những phòng khách sạn đẹp đến mức bạn chẳng muốn ra khỏi phòng. Và đây là những chiếc bồn khiến bạn chẳng muốn rời phòng tắm. 1. Phòng suite Attic, khách sạn New Majestic (Singapore): Hai bồn tắm đơn tạo thành đôi bồn đen - trắng. Sàn bê tông sẽ khiến bạn không bị trượt chân nếu muốn trèo qua bồn bên kia. Giá phòng 420 USD/đêm. 2. Khách sạn Amankora (Paro, Bhutan):
  2. Bồn tắm dành cho hai người kiểu truyền thống được làm nóng bằng đá nóng là cách lý giải cho phương pháp sống hạnh phúc của người dân Bhutan. Từ bồn tắm trong căn phòng có giá 1.300 USD/ đêm, bạn có thể ngắm rừng thông xanh bạt ngàn, ngửi hương gỗ tuyết tùng. 3. Phòng Studios, khách sạn Upper House (Hong Kong):
  3. Với những người coi tắm gội sạch sẽ là lễ nghi không thể thiếu trong đời, chiếc bồn cỡ lớn đặt trong phòng tắm ốp đá trắng thậm chí còn tuyệt vời hơn, bởi vừa tắm, họ vừa có thể thưởng thức show trình diễn ánh sáng "Symphony of Lights" vào lúc 20h hàng ngày. Giá phòng: 3876 USD/ đêm. 4. Phòng suite Hibuya, khách sạn Peninsula Tokyo (Tokyo, Nhật): Chiếc TV 15 inch chống ẩm, khung cảnh thành phố đẹp lung linh cũng chẳng còn hấp dẫn nữa nếu bạn "lỡ" bấm tay vào nút spa trong bồn tắm bằng đá kiểu Nhật. Đâu phải bạn trả 12.000 USD/ đêm chỉ để xem TV? 5. Phòng suite Diplomatic, khách sạn Park Hyatt Seoul (Seoul, Hàn Quốc):
  4. Cửa sổ phòng tắm lắp kính từ sàn tới trần, cho khách ngắm cảnh đô thị Seoul trong khi kỳ cọ cơ thể. Giá phòng 3.500 USD/đêm. 6. Villa 1 phòng ngủ, resort Nam Hải (Đà Nẵng): Bồn tắm đá được bao bọc bằng gỗ. Bề mặt mài nhẵn bóng tạo cảm giác trơn mềm mại. Phòng tắm trong căn phòng giá 450 USD/ đêm không cung cấp view đẹp, nhưng với bầu không khí lãng mạn này, hãy để trí tưởng tượng của bạn tự bay bổng đi.
  5. 7. Phòng Landmark L600 và L900 trong khách sạn Landmark Mandarin Oriental (Hong Kong): Sâu 0,6 và rộng 2,1 m, bồn tắm này là nguyên nhân khiến không ít thương nhân trốn họp. Chỉ sau một cuộc gọi tới phòng spa, nhân viên sẽ tới đổ nước tắm đầy bồn, mang theo dầu massage và thắp nến khiến phòng tắm lung linh. Giá phòng Landmark từ 820 USD tới 1.190 USD/đêm. 8. Lagoon Bungalow, resort Huvafenfushi (Maldives):
  6. Bồn tắm dành cho hai người, hướng ra Ấn Độ Dương. Những đàn cá và cả người lặn biển thỉnh thoảng lại nhô lên nhìn. Giá phòng 1.400 USD/đêm. 9. Phòng suite Ginger, khách sạn Clove Hall (Penang, Malaysia):
  7. Phải mất 45 phút mới đồ đầy nước và chuẩn bị xong bồn tắm bằng đá to kếch xù này. Trong lúc chờ đợi, khách có thể thư thái nằm chờ trên giường. Giá phòng 210 USD/đêm.| 10. Afrika House, Bambu Indah (Bali, Indonesia):
  8. Từ bồn tắm bằng đồng này, bạn có thể ngắm thung lũng sông Ayung. Nhà tắm lộ thiên được làm từ gỗ tái chế. Phần nhà tắm được nối thêm vào Ngôi nhà Afrika có từ thế kỷ 19 của một hoàng tử Nhật Bản. Giá phòng 260 USD/đêm.
336239

Tài liệu liên quan


Xem thêm