of x

Ngày Cá tháng Tư nhớ đến sâu Conflicker

Đăng ngày | Thể loại: | Lần tải: 0 | Lần xem: 1 | Page: 5 | FileSize: 0.13 M | File type: PDF
1 lần xem

Ngày Cá tháng Tư nhớ đến sâu Conflicker. Ngày Cá tháng Tư nhớ đến sâu Conflicker .Cách đây đúng một năm, sâu Conficker đã khiến giới bảo mật toàn cầu luôn ở tình trạng báo động đỏ và đến nay, mối nguy hiểm của sâu này vẫn chưa hết. Vào đúng ngày này một năm trước đây, giới bảo mật toàn cầu theo dõi sát sao mọi hoạt động của sâu Conflicker nhằm đề phòng một cuộc tấn công quy mô lớn vào mạng toàn cầu. May mắn là Coflicker đã không trở thành một mối đe dọa lây lan trên diện rộng hoặc gây ra những tổn hại.... Cũng như những tài liệu khác được thành viên chia sẽ hoặc do sưu tầm lại và giới thiệu lại cho các bạn với mục đích tham khảo , chúng tôi không thu tiền từ thành viên ,nếu phát hiện tài liệu phi phạm bản quyền hoặc vi phạm pháp luật xin thông báo cho chúng tôi,Ngoài tài liệu này, bạn có thể download đề thi, giáo trình phục vụ nghiên cứu Một số tài liệu tải về thiếu font chữ không xem được, thì do máy tính bạn không hỗ trợ font củ, bạn download các font .vntime củ về cài sẽ xem được.

https://tailieumienphi.vn/doc/ngay-ca-thang-tu-nho-den-sau-conflicker-7ze2tq.html

Nội dung

Tài Liệu Miễn Phí xin trân trọng giới thiệu tới cộng đồng tài liệu Ngày Cá tháng Tư nhớ đến sâu Conflicker.Để giới thiệu thêm cho các thành viên nguồn thư viện Công Nghệ Thông Tin,An ninh - Bảo mật mang đến cho công tác giảng dạy.Trân trọng kính mời bạn đọc quan tâm cùng xem ,Thư viện Ngày Cá tháng Tư nhớ đến sâu Conflicker thuộc danh mục ,Công Nghệ Thông Tin,An ninh - Bảo mật được giới thiệu bởi thành viên anninhbaomat đến cộng đồng nhằm mục tiêu nâng cao kiến thức , tài liệu này đã chia sẽ vào danh mục Công Nghệ Thông Tin,An ninh - Bảo mật , có tổng cộng 5 trang , thuộc định dạng .PDF, cùng chuyên mục còn có điều hành Linux, Linux và Windows, mã nguồn mở, chức năng IDS, Bảo vệ máy tính, máy cục bộ. ,bạn có thể download miễn phí , hãy giới thiệu cho cộng đồng cùng học tập . Để tải file về, các bạn click chuột nút download bên dưới
Ngày Cá tháng Tư nhớ tới sâu Conflicker, bên cạnh đó Cách đây đúng một năm, sâu Conficker đã khiến cho giới bảo mật toàn cầu luôn ở trạng thái báo động đỏ và tới nay, mối nguy hiểm của sâu này vẫn chưa hết, nói thêm Vào đúng ngày này một năm trước đây, giới bảo mật toàn cầu theo dõi sát sao mọi hoạt động của sâu Conflicker nhằm đề phòng một cuộc tấn công quy mô lớn vào mạng toàn cầu, tiếp theo là May mắn là Coflicker đã ko trở thành một mối ăn hiếp dọa lây lan trên diện rộng hoặc gây ra các tổn hại, kế tiếp là Ngày Cá tháng Tư nhớ tới sâu Conflicker, tiếp theo là Cách đây đúng một năm, sâu Conficker đã khiến cho giới bảo mật toàn cầu luôn ở trạng thái báo động đỏ và tới nay, mối nguy hiểm của sâu này vẫn chưa hết, tiếp theo là Vào đúng ngày này một năm trước đây, giới bảo mật toàn cầu theo dõi sát sao mọi hoạt động của sâu Conflicker nhằm đề phòng một cuộc tấn công quy mô lớn vào mạng toàn cầu, kế tiếp là May mắn là Coflicker đã ko trở thành một mối ăn hiếp dọa lây lan trên diện rộng hoặc gây ra các tổn hại to lớn như giới bảo mật trước ấy lo ngại,còn cho biết thêm Đầu năm 2009, Conflicker đã lan rộng khắp những ngõ ngóc trên mạng Internet để tìm kiếm các
  1. Ngày Cá tháng Tư nhớ đến sâu Conflicker
  2. Cách đây đúng một năm, sâu Conficker đã khiến giới bảo mật toàn cầu luôn ở tình trạng báo động đỏ và đến nay, mối nguy hiểm của sâu này vẫn chưa hết. Vào đúng ngày này một năm trước đây, giới bảo mật toàn cầu theo dõi sát sao mọi hoạt động của sâu Conflicker nhằm đề phòng một cuộc tấn công quy mô lớn vào mạng toàn cầu. May mắn là Coflicker đã không trở thành một mối đe dọa lây lan trên diện rộng hoặc gây ra những tổn hại to lớn như giới bảo mật trước đó lo ngại. Đầu năm 2009, Conflicker đã lan rộng khắp các ngõ ngách trên mạng Internet để tìm kiếm những máy tính không được bít lỗ hổng để tấn công. Sau khi đã lây nhiễm vào máy tính, sâu này cho phép người điều khiển nó chiếm quyền truy nhập vào các máy tính bị lây nhiễm, tương tự như chúng có một chìa khóa phụ để “ra vào” máy tính. Hôm nay, sau một năm kể từ ngày Conflicker chính thức bùng phát, theo Symantec, vẫn còn khoảng 6,5 triệu máy tính trên toàn cầu bị lây nhiễm.
  3. Những biến thể dòng .A và .B của sâu này vẫn tiếp tục lây lan trên mạng dù ở tỉ lệ lây nhiễm thấp hơn rất nhiều. Theo Symantec, biến thể .C của sâu này, thường được lây nhiễm qua phương thức chia sẻ ngang hàng, đã biến mất vào cuối năm ngoái sau khi đã lây nhiễm vào khoảng 1,5 triệu máy tính lúc đỉnh điểm. Biến thể .E của Conflicker được phát tán vào ngày 8/4/2009 cũng đã tự hủy trên các máy tính bị lây nhiễm từ ngày 3/5 năm ngoái. Cho đến nay, những máy tính bị lây nhiễm sâu Conflicker vẫn chưa được sử dụng cho một hoạt động phạm tội đáng kể nào trên mạng. Nhưng với 6,5 triệu máy tính bị nhiễm, nguy cơ của Conficker giống như một khẩu súng được nạp đầy đạn chỉ chờ thời để nổ ra. Mối nguy hiểm của sâu này vẫn đáng ngại với người tiêu dùng cá nhân và các doanh nghiệp giống như những gì mà giới bảo mật đã và đang khuyến cáo trong hơn một một năm nay. Symantec cho rằng người dùng cá nhân và doanh nghiệp vẫn cần thường xuyên cập nhật các ứng dụng bảo mật và bản vá (cả hệ điều hành, các ứng dụng và tiện ích đi kèm); sử dụng gói giải pháp bảo mật mạnh cho phép bảo vệ đa lớp; chú ý kiểm soát các hoạt động của mạng máy tính ma (botnet). Nếu bị lây nhiễm bởi Conflicker, hãy sử dụng công cụ diệt virus có uy tín.
684005

Sponsor Documents